Diệu Nhi thừa nhận comment ảnh của Lee Min Ho và Lee Dong Wook nên bị "block"

( PHUNUTODAY ) - Diệu Nhi thừa nhận việc hay spam bình luận trên tường Lee Dong Wook lẫn Lee Min Ho nhiều đến mức tưởng bị Idol chặn chế độ tương tác.

Diệu Nhi cũng không thoát khỏi kiếp fangirl mù quáng crush loạt tài tử xứ Hàn, mà gây chú ý nhất là với Lee Min Ho và Lee Dong Wook. Mới đây,  Diệu Nhi trần tình về việc thường xuyên rải bình luận lên MXH của dàn nam thần Kpop.

Kaity Nguyễn hỏi thẳng Diệu Nhi: "Bạn trai chị là Lee Min Ho đúng không, chị hay comment lên hình ảnh nhưng không biết ảnh có trả lời hay không ha". Diệu Nhi cho biết: "Không chỉ Lee Min Ho mà Lee Dong Wook nữa. Chị cũng hay comment nói là vợ nhớ chồng quá nhưng dạo này chị vô Instagram ảnh không được nữa, chắc bị bên đó block rồi hay sao".

Lầy lội vậy thôi nhưng ai cũng biết Diệu Nhi đang hẹn hò cùng Anh Tú. Diệu Nhi - Anh Tú dù yêu nhau hơn 5 năm nhưng cặp đôi vẫn quyết định giữ kín mọi thứ. Mới đây nhất, người đẹp bất ngờ tiết lộ chuyện tình cảm của mình vẫn rất tốt, cô khẳng định rằng mối quan hệ tình cảm của mình vẫn đang tốt đẹp.

Đặc biệt hơn, Diệu Nhi còn tiết lộ đến việc mong muốn ở chung lâu dài với phụ huynh và sẽ bắt rể: "Chuyện tình cảm của tôi vẫn tốt đẹp. Hiện giờ, tôi chỉ còn một mối bận tâm lớn nhất là sự nghiệp, cũng chưa nghĩ về chuyện lập gia đình. Tôi gắn bó với gia đình từ công việc đến ngoài đời. Tôi là diễn viên, chị gái làm quản lý, bố lái xe đưa đón, mẹ thì chăm lo ăn uống. Tôi hay nói đùa là cả nhà mình “hợp tác” rất nhịp nhàng, tôi và chị gái thích được chăm sóc, còn bố mẹ thì thích chăm sóc, thích nhìn con ăn. Khi mua nhà, tôi cũng chưa từng có ý định ở riêng mà muốn cả gia đình cùng dọn vào để tận hưởng điều kiện sống tốt hơn.

dieu-nhi 2

Tôi nói với chị gái một trong hai chị em phải ra điều kiện “bắt rể” khi lập gia đình, vì tôi không yên tâm nếu để bố mẹ sống với nhau. Bố mẹ cũng bảo sẵn sàng bán nhà cũ, dọn đến ở cạnh nhà chồng của con. Ngày càng nhiều bạn trẻ muốn ở riêng, còn chị em tôi đã gần 30 tuổi vẫn không thể sống xa gia đình. Tuy nhiên, bố mẹ chỉ thích chăm sóc chứ không bao giờ can thiệp công việc, tình yêu của con cái". 

Một trong những nguyên nhân khiến Diệu Nhi - Anh Tú giữ kín chuyện tình cảm vì họ không muốn công chúng chú ý. Diệu Nhi từng dành thời gian những ngày đầu xuân về Hà Nội đón Tết cùng gia đình bạn trai.