Đối diện với nghi vấn ly hôn, Hoa hậu Diễm Hương có phản ứng khó hiểu

( PHUNUTODAY ) - Có vẻ như đã quá quen với những tin đồn về mình, Diễm Hương "bơ đẹp" mọi thị phi xung quanh.

Mới đây nhất, nghi vấn Hoa hậu Diễm Hương ly hôn chồng thứ hai lại rộ lên. Nguyên nhân là từ bức ảnh người đẹp đăng tải vào ngày 23/3, cô tình tứ trong vòng tay một người đàn ông giấu mặt. Chi tiết quan trọng hơn là trên bàn tay phải của người giấu mặt này có một nốt ruồi đậm nét. Phát hiện ra điều này, dân mạng lập tức nhìn lại nhiều hình ảnh của Quang Huy, có thể thấy cả hai bàn tay của Quang Huy - chồng Diễm Hương lại hoàn toàn không có nốt ruồi nào.

Diễm Hương chia sẻ kèm bức ảnh:

Diễm Hương chia sẻ kèm bức ảnh: "Lúc còn trẻ ta không nên gặp người quá tuyệt vời, nếu không cả đời này sẽ mãi vấn vương. Người ta quay lưng nhẹ thôi nhưng đã mang theo cả thanh xuân của bạn. Bạn không rõ người đó có gì đặc biệt nhưng không ai thay thế được".

Tuy nhiên, đối mặt với mọi câu hỏi tò mò về tình trạng hôn nhân hiện tại của mình. Diễm Hương phản ứng khá lạ. Trên trang cá nhân của mình, cô không đưa ra bất kì lời giải thích hay ý kiến nào. Người đẹp chỉ đăng ảnh đi làm nail, đi ăn ốc... một cách thoải mái và vui vẻ nhất. Có vẻ, từ lâu đã quá quen với chuyện bị đồn thổi nên Diễm Hương không còn hứng thú với chuyện thanh minh nữa.

90788788_1425570610959011_8225836178364956672_n

Diễm Hương đi ăn ốc, đi làm nail nhưng không hề lên tiếng giải thích về tin đồn ly hôn.

Diễm Hương đi ăn ốc, đi làm nail nhưng không hề lên tiếng giải thích về tin đồn ly hôn.

Sau cuộc hôn nhân đầy bão tố với đại gia Đinh Trường Chinh, Diễm Hương tìm được hạnh phúc mới vào năm 2015. Cô quyết định tổ chức đám cưới với Quang Huy khi cả hai đã có với nhau một con trai nhỏ.

Năm 2017, cặp đôi bất ngờ vướng nghi án trục trặc hôn nhân, song Hoa hậu khẳng định vẫn đang chung sống hạnh phúc. Nhưng khoảng một năm trở lại đây, công chúng không còn thấy Quang Huy đồng hành cùng Diễm Hương tại các sự kiện, thậm chí vắng mặt trong tất cả hình ảnh mà vợ đăng tải trên mạng xã hội.

Giữa tin đồn ly hôn, Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 đăng tải nhiều dòng trạng thái buồn bã, nói về sự đơn độc. Được truyền thông hỏi đến, Diễm Hương từng khẳng định sẽ không phát biểu gì về chuyện gia đình. Cho đến giờ cô vẫn không trả lời gì về câu chuyện luôn gây xôn xao này của mình.

HH Diễm Hương bên chồng thứ hai và con trai.

HH Diễm Hương bên chồng thứ hai và con trai.

Loading...

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/doi-dien-voi-nghi-van-ly-hon-hoa-hau-diem-huong-co-phan-ung-kho-hieu-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh