Đồng loạt đăng trạng thái “Độc thân”, vợ chồng diễn viên Việt Anh rộ nghi vấn đường ai nấy đi

( PHUNUTODAY ) - Trong tâm điểm vợ chồng trục trặc thì đồng loạt cả hai vợ chồng diễn viên Việt Anh cập nhật trạng thái “độc thân” trên trang cá nhân của mình.

Kể từ sau khi kết hôn, cuộc sống của vợ chồng diễn viên Việt Anh liên tục trở thành đề tài bàn tán trên mạng xã hội. Ngoài những hình ảnh vui vẻ cả hai đăng tải, hàng loạt tin đồn tình cảm của nam diễn viên Người phán xử với bạn diễn như Bảo Thanh hay Quế Vân xuất hiện tràn lan trên báo chí.

Những ngày qua, nghi án vợ chồng diễn viên Việt Anh trục trặc lại rộ lên khi cả Việt Anh lẫn Hương Trần đều đăng tải những dòng trạng thái buồn bã, đầy ẩn ý. Tuy nhiên, người hâm mộ hi vọng đây chỉ là một trong vô số lần cặp đôi “tung hỏa mù” trong suốt 2 năm qua.

Thế nhưng ít giờ trước, cặp đôi đồng loạt cập nhật trạng thái quan hệ trên trang cá nhân. Nếu Hương Trần thay đổi từ “Đang trong một mối quan hệ” sang “Độc thân” thì Việt Anh thay đổi từ “Không có quan hệ nào được biểu hiện” sang “Độc thân”. Việc cả hai tuyên bố độc thân trên mạng xã hội khiến khán giả thực sự hoang mang.

Empty
Empty

Vào ngày hôm qua, hai vợ chồng nam diễn viên “Mê cung” cũng đều viết những tâm sự, triết lý đầy tâm trạng.

Việt Anh tự sự: “Cổ nhân đã dạy: Lấy vợ lấy Đức không lấy Sắc. Kết bạn kết Tâm không kết Tài.”

Empty

Còn Hương Trần thổ lộ: “Cuộc đời mỗi người sẽ có lúc phải đưa ra lựa chọn. Nhưng làm thế nào để mình cảm thấy không hối tiếc về lựa chọn đó.“

Empty

Bà xã diễn viên Việt Anh và con trai.

Thời gian trước, bà xã Việt Anh đã không ít lần đăng tin “Độc thân”, nhưng sau đó cặp đôi lại tung ảnh tình tứ, hạnh phúc bên nhau khiến cư dân mạng “chóng mặt”.

Liên hệ với Việt Anh nhưng hiện điện thoại của nam diễn viên không bắt máy.