Đông Nhi - Ông Cao Thắng hé lộ hình ảnh đặc biệt trong album cưới chụp ở trời Tây

( PHUNUTODAY ) - Cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng tiếp tục khiến người hâm mộ thêm mong ngóng ngày trọng đại khi đăng tải ảnh cưới được thực hiện ở Châu Âu.

Mới đây nhất để chuẩn bị cho ngày cưới cận kề, Đông Nhi - Ông Cao Thắng vừa hé lộ thêm khoảnh khắc đầy tình cảm trong album ảnh cưới được thực hiện tại Châu Âu. Trong hình ảnh được đăng tải, cả hai cùng nhau khiêu vũ với chia sẻ đầy hài hước: "Thích dẩy đầm từ bé đến già nha".

Hình ảnh cưới tại Châu Âu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng tại Châu Âu khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Hình ảnh cưới tại Châu Âu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng tại Châu Âu khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích.

Ngay khi vừa đăng tải, hình ảnh đáng yêu của cả hai nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng. Theo đó, tất cả mọi người đang vô cùng nôn nóng chờ đợi chứng kiến thời khắc cặp đôi về chung một nhà.

Trước đó vài ngày, Đông Nhi cũng đã đăng tải loạt ảnh cưới đầy ngôn tình với dòng tâm sự: "Đơn giản là tình yêu". Theo đó trong mỗi bức ảnh đề đính kèm những lời nhắn xúc động từ nữ ca sĩ khi nói về câu chuyện tình yêu và Ông Cao Thắng - người đàn ông đã ở bên cô suốt cả một thanh xuân.

Empty
Empty
Nữ ca sĩ Đông Nhi vừa đăng tải loạt ảnh cưới đầy ngôn tình với dòng tâm sự:

Nữ ca sĩ Đông Nhi vừa đăng tải loạt ảnh cưới đầy ngôn tình với dòng tâm sự: "Đơn giản là tình yêu".

Về thông tin đám cưới của cặp đôi có một số những yêu cầu cho khách mời như trang phục màu đen, trắng hoặc kem. Chỉ có những vị khách có tên trong danh sách mới có thể vào bên trong resort.

Thời gian diễn ra hôn lễ cũng được tiết lộ đầy đủ như sau. Vào 16:00 chiều 9/11 sẽ bắt đầu đón khách, đến 17:30 bắt đầu tổ chức lễ kết hôn. 16:30 bước vào phần tiệc chính, ăn uống. 20:00 quan khách sẽ nhảy múa, vui chơi cùng cô dâu chú rể.