Đông Nhi bất lực khi thấy ông xã Ông Cao Thắng ôm ấp người con gái khác

( PHUNUTODAY ) - Đông Nhi bỗng đăng status “Không thể tin được có ngày nhìn chồng mình ôm ấp người con gái khác” khiến fan hoảng hốt.

Từ sau khi chính thức đón con gái cưng chào đời, cuộc sống bỉm sữa của Đông Nhi - Ông Cao Thắng trở nên rộn ràng. Mới đây, Đông Nhi gây hoang mang khi lên MXH than vãn: "Không thể tin được có ngày này, nhìn chồng mình ôm ấp người con gái khác". Dòng trạng thái của cô khiến không ít người phải giật mình. Nhưng sự thật vỡ lẽ khi lướt đến bức ảnh Ông Cao Thắng ôm con gái ngủ ngon lành. 

dong-nhi 1

"Thế lực nhí" này có quyền lực quá khủng nên Đông Nhi không hề ghen tuông mà ngược lại còn thấy hạnh phúc. Nỗi lòng chung của các mẹ bỉm khi có chồng nghiện con là đây rồi.

Mới đây trong một cuộc trò chuyện, Đông Nhi vô tình tiết lộ Ông Cao Thắng luôn cưng chiều và quan tâm vợ con. Cô cho biết, nửa đêm cô cho bé Winnie bú cũng được ông xã thức dậy ngồi kế bên, chờ tới khi con gái bú xong để thay vợ vỗ ợ rồi dỗ ngủ.

"Thắng bảo là điều đầu tiên anh Thắng dạy Winnie đó chính là phải yêu mẹ thật nhiều, nghe mà ấm lòng gì đâu", Đông Nhi hạnh phúc. Vốn là người đàn ông lý tưởng, cho đến nay Ông Cao Thắng lại càng ghi điểm hơn trong mắt công chúng.

dong-nhi 2

Nữ ca sĩ còn tiếp tục hé lộ hình ảnh Ông Cao Thắng vừa bế con gái vừa tranh thủ làm việc, nửa đùa nửa thật rằng dù bận chăm con nhưng ông xã vẫn cố gắng đảm bảo tiến độ công việc vì chăm Winnie "ngày càng điêu luyện". Hình ảnh này khiến các fan nhanh chóng bày tỏ sự thích thú và gật gù công nhận đúng là Ông Cao Thắng ngày càng ra dáng "ông bố bỉm" sữa chính hiệu. Đông Nhi cũng thừa nhận rằng dù đã cố gắng chuẩn bị trước mọi thứ nhưng vẫn không tránh khỏi bỡ ngỡ khi chăm sóc con gái đầu lòng: "Cái gì cũng bỡ ngỡ, cũng bất ngờ như mình chưa từng đọc hay tìm hiểu. Con khóc, con quấy, rồi lại tự hỏi mình làm thế này đã đúng chưa? Một nghìn câu hỏi lúc nào cũng chực nảy ra, rồi lo lắng...".