Đông Nhi khoe ảnh ôm chặt con gái cưng muốn xỉu, Ông Cao Thắng lập tức hờn dỗi vì ghen tỵ

( PHUNUTODAY ) - Biểu cảm của Winnie thông qua hành động hôn đầy ngọt ngào của phụ huynh, trông nhóc tì khá hưởng thụ.

Winnie nhà Đông Nhi là em bé dạo gần đây “chiếm sóng” các diễn đàn. Mới đây, khoảnh khắc nữ ca sĩ ôm con cưng khiến nhiều người cũng “tan chảy” theo.

Đông Nhi khoe: “Mỗi lần mẹ thơm là em rất hưởng thụ ạ. Em yêu mẹ lắm nhưng em vẫn nhìn camera ạ”. Biểu cảm của Winnie khá thích thú. Tuy nhiên, đúng như cách Đông Nhi “tố”, Winnie vẫn chăm chú nhìn thẳng vào camera.

dong-nhi 1

Ngay lập tức, ông cao thắng cũng tỏ ra ghen tị. Anh đăng đàn ảnh hai nhân vật quan trọng trên trang cá nhân để bày tỏ: “Thật là gato với nàng ấy” . Nhìn Đông Nhi ôm con, ai cũng thấy rõ rằng cả thế giới của mẹ chỉ gói gọn nơi Winnie .

Trước đó Ông Cao Thắng đã khoe khoảnh khắc hoá thân thành ông bố đảm đang, tắm rửa cho con gái. Được biết mẹ Đông Nhi đang đi vắng. Trong ảnh, Ông Cao Thắng xắn tay áo để tắm rửa cho con nhưng biểu cảm của con gái Đông Nhi lại có phần hơi hoang mang, như đang e dè đôi chút trước "tay nghề" của bố. Dưới phần bình luận, bà xã của Ông Cao Thắng còn thích thú trêu: "May là không bị trễ nhịp để thấy cái cảnh bá đạo này của 2 ba con".  Sau bao sự cố gắng, bố Thắng vẫn tự hào tâm sự rằng đây là những khoảnh khắc "hiếm có khó tìm".

Trong một cuộc trò chuyện, Đông Nhi vô tình tiết lộ Ông Cao Thắng luôn cưng chiều và quan tâm vợ con. Cô cho biết, nửa đêm cô cho bé Winnie bú cũng được ông xã thức dậy ngồi kế bên, chờ tới khi con gái bú xong để thay vợ vỗ con rồi dỗ ngủ. "Thắng bảo là điều đầu tiên anh Thắng dạy Winnie đó chính là phải yêu mẹ thật nhiều, nghe mà ấm lòng gì đâu", Đông Nhi hạnh phúc. Vốn là người đàn ông lý tưởng, cho đến nay Ông Cao Thắng lại càng ghi điểm hơn trong mắt công chúng.

dong-nhi 2

Có lần, Đông Nhi tung loạt ảnh khoe body mẹ bỉm và lần này còn có Winnie xuất hiện. Đông Nhi cũng thông báo luôn rằng Winnie chính là "quản lý" mới của mình. "Có thể bạn chưa biết: 'Quản lý' mới của ca sĩ Đông Nhi là con gái cưng của mẹ bỉm Mai Hồng Ngọc. Nàng này theo sát lịch trình làm việc của nữ ca sĩ không rời và quyền lực đến mức khi đói bụng là ca sĩ phải ngừng làm việc", Đông Nhi hào hứng chia sẻ.