Động thái đầu tiên của Anh Đức sau 2 ngày im lặng trước tin đồn dùng chất cấm

( PHUNUTODAY ) - Cho tới hiện tại, Anh Đức vẫn chưa có bất kì phát ngôn chính thức nào về sự việc bị tố dùng chất cấm.

Ngày 29/5 vừa qua, showbiz Việt được phen chấn động khi một ngôi sao bị lan truyền hình ảnh sử dụng ma túy trên mạng xã hội. Nhân vật này được cho là nam diễn viên hài tên Đ - gương mặt thân quen của các sân khấu hài kịch và gameshow truyền hình. 

Ngay thời điểm vướng ồn ào chất cấm, diễn viên Đ khóa bình luận trên trang Facebook cá nhân. Kết nối với Đ để lắng nghe phản hồi về vụ việc, số điện thoại của anh luôn trong tình trạng không liên lạc được. 

dien-vien-hai-su-dung-chat-cam-01

Hình ảnh bay lắc được cho là của nam diễn viên hài tên Đ.

Nhiều thông tin lan truyền trên mang đây là hình ảnh của Anh Đức. Cho tới mới đây, sau hơn 2 ngày "bặt vô âm tín" làm dân tình "dậy sóng", Anh Đức cũng đã có động thái mới trên Instagram cá nhân. Theo đó, nam diễn viên nhất quyết không đả động gì tới ồn ào vừa qua chỉ đăng tải hình ảnh diện vest bảnh bao và gửi lời chúc mừng nhân dịp Quốc tế thiếu nhi tới các em nhỏ. Động thái của Anh Đức đã thu hút sự quan tâm đặc biệt từ công chúng.

Cụ thể, vào sáng nay (1/6), Anh Đức đã đăng bức ảnh chân dung lên Instagram và gửi lời chúc mừng tới trẻ em nhân dịp Quốc tế thiếu nhi. Ngoài ra, anh hoàn toàn không nhắc gì tới tin đồn đang bủa vây. Điện thoại của anh luôn trong tình trạng không có người nhấc máy dù có chuông reo. 

a-15909907524912097094607

Nam diễn viên chúc mừng Quốc tế thiếu nhi.

photo-1-15909909253301434374634

Nam diễn viên hài đình đám nhất quyết không đả động gì tới ồn ào nghi vấn dùng chất kích thích làm dậy sóng MXH những ngày qua.

Trước đó, khi hình ảnh sử dụng chất cấm được cho là của diễn viên hài bị rò rỉ, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều tin nhắn cho thấy người này không phải nghệ sĩ duy nhất trong cuộc bay lắc này. Đồng hành với anh là nam ca sĩ H và MC Trấn Thành. 

dien-vien-hai-su-dung-ma-tuy-02

Trấn Thành bị lôi vào ồn ào sử dụng chất cấm.

Trong khi nam ca sĩ H không lên tiếng bình luận, Trấn Thành có động thái phủ nhận quyết liệt. Anh đã tìm ra 3 tài khoản loan tin không đúng về mình, đồng thời tuyên bố nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ danh dự bản thân. 

Mặc dù cả 3 tài khoản này đều chủ động liên lạc với phía Trấn Thành để phân trần và nhận lỗi, song danh hài vẫn muốn xử lý vụ việc triệt để. 

"Cả 3 đã chủ động liên lạc với quản lý của em rồi! Em quay hình nguyên ngày hôm nay nên ngày mai em sẽ xử lý vụ này triệt để. Thấy tôi hiền rồi làm tới hen. Lần này phải làm một lần cho ra ngô ra khoai", Trấn Thành thông báo qua fanpage. Có vẻ như anh muốn giải quyết vấn đề một cách rõ ràng.