Dù nam hay nữ sở hữu tướng cằm này cuộc sống vô cùng sung túc, làm gì cũng phát tài

( PHUNUTODAY ) - 3 tướng cằm dưới đây mang lại nhiều may mắn cho bạn, nếu ai sở hữu thì xin chúc mừng, cả đời sống trong nhung lụa.

Phụ nữ có cằm đầy đặn

Trong nhân tướng học nếu một người nam giới nếu ở hữu tướng cằm đầy đặn đa phần là người cực chu đáo, biết lo lắng cho gia đình và trong các hội luôn được đánh giá là khéo léo nên dễ dàng phát tài thành công. Những người này dễ thăng quan tiến chức, cuộc sống luôn viên mãn, phát tài. Càng có tuổi những người này luôn được sống trong an nhàn, vui vẻ, phú quý.

Tử vi học cho biết phụ nữ có tướng cằm đầy đặn: Tướng cằm đầy đặn, con gái tướng cằm đầy thích hợp với các công việc về buôn bán kinh doanh càng phát tài. Những người nữ giới tướng cằm đầy đặn  tướng phú quý phát tài. Trong tính cách những người này còn biết vun vén cho gia đình,con cái. Sức khỏe của họ thường rất tốt, là điểm tựa cho con cái về sau. Người cằm đầy má nặng là số phò tá sự nghiệp cho chồng.

Tướng cằm giàu có

Tướng cằm giàu có

Tướng người có cằm chẻ

Trong nhân tướng học nhưng người đàn ông có tương cằm chẻ, thường có tính cách mạnh mẽ, rõ ràng, thông minh, biết nhìn xa trông rộng nên dễ dàng giàu có. Trong cuộc sống họ là người biết giao tiếp tốt, thuyết phục được đám đông, nên được tôn trọng yêu quý. Trong số mệnh của mình những người đàn ông cằm chẻ có tướng phú quý, sự nghiệp thuận lời, có người hỗ trợ giúp đỡ đạt được đỉnh cao năm 40 tuổi.

Với những người phụ nữ có tướng cằm chẻ: Nữ giới cằm chẻ tuy về ngoại hình không được đánh giá về thẩm mỹ cao nhưng theo nhân tướng học lại rất tốt sáng tạo, thông minh, nhạy bén, chăm chỉ, không ngại khó, hạnh phúc viên mãn tới già.

Tướng cằm giàu có

Tướng cằm giàu có

Phụ nữ có cằm dài

Tử vi học những người đàn ông có tướng cằm dài thuận lợi về đường tình duyên nhưng sự nghiệp không nhiều thành tựu, không giàu sang chỉ đủ ăn đủ tiêu. Những người đàn ông cằm dài với đàn ông được xem là tướng cằm tốt, người có tình có nghĩa, biết hi sinh quyền lợi bản thân để giúp đỡ người khác mà không tinh toán thiệt hơn. Người đàn ông này cũng biết cân bằng giữa gia đình và cuộc sống do đó có cuộc sống gia đình êm ấm tới già.

Trong tử vi học người phụ nữ có tướng cằm dài: Là người biết tính toán, bị chi phối bởi tình cảm quá nhiều nên người phụ nữ có cằm dài thuộc tuýp người hi sinh nên được chồng yêu thương chiều chuộng suốt đời.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

TAGS: