Gạt dịch bệnh sang một bên, Hoàng Thùy Linh - Gil Lê vẫn thoải mái hẹn hò cùng đi ăn hàng

( PHUNUTODAY ) - Giữa tin đồn yêu đồng giới, hình ảnh thân thiết của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê ngày càng nhiều là đề tài thu hút sự quan tâm.

Mới đây, mạng xã hội lại tiếp tục lan truyền hai hình ảnh thân mật của Hoàng Thùy Linh và Gil Lê. Cặp sao nữ ghé lại một cửa hàng ăn nhanh và bị fans phát hiện.

Vẫn như mọi khi, cả hai ăn diện đơn giản, ngụy trang kín kẽ khi xuất hiện tại đám đông. Mặc dù vậy, khoảnh khắc sánh đôi của cặp sao nữ vẫn bị chụp lại và lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

hoang-thuy-linh-gil-le-mac-ao-doi-cung-di-an-hang-bat-chap-dich-covid19-988-4775709

Sau đó người hâm mộ tiếp tục khai quật hình ảnh mặc đồ đôi mà Hoàng Thùy Linh và Gil Lê từng diện. Theo họa tiết trên áo, đa số nhận định cặp sao nữ đặt chung một mẫu thiết kế. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng họ mặc chung trang phục.

hoang-thuy-linh-gil-le-mac-ao-doi-cung-di-an-hang-bat-chap-dich-covid19-071-4775709

Những hành động thân mật, tình tứ mà Hoàng Thùy Linh và Gil Lê đã có thời gian qua khiến tin đồn yêu đồng tính thu hút đông đảo sự quan tâm.

Trước đó không lâu, họ cũng bị phát hiện mặc áo đôi. Nếu Gil Lê diện khi tham gia một sự kiện thì người tình tin đồn lại mặc trong hậu trường làm tóc. Cùng với đó là vô số lần Hoàng Thùy Linh và Gil Lê lộ ảnh tình cảm bên nhau.

hoang-thuy-linh-gil-le-mac-ao-doi-cung-di-an-hang-bat-chap-dich-covid19-23d-4775709

Dù không chính thức lên tiếng về mối quan hệ, song sự gắn kết mà họ đang có lại khiến người hâm mộ sốt sắng “đẩy thuyền”.

Tháng 9/2019 là mốc thời gian đánh dấu cho tin đồn hẹn hò giữa hai sao nữ. Họ âm thầm bên cạnh đối phương trong cuộc sống lẫn công việc. Gil Lê luôn thể hiện là một người ga lăng hết mực với giọng ca 'Để mị nói cho mà nghe'. Hồi đầu năm, đích thân cựu thành viên nhóm X5 tháp tùng “người tình tin đồn” sang Mỹ tham dự sự kiện lớn.

Mọi chuyến đi của Hoàng Thùy Linh dường như đều có mặt Gil Lê. Nữ ca sĩ họ Hoàng cũng thường xuyên góp mặt trong những bữa tiệc gia đình của đối phương và rất được lòng bố mẹ Gil Lê.

Thời gian qua, mạng xã hội cũng xuất hiện tin đồn cặp đôi đã mua nhà chung và có kế hoạch sống cùng một mái ấm. Theo đó, một tài khoản khẳng định đã nhìn thấy hai người cùng mẹ của Gil Lê và một vài kiến trúc sư đi xem nhà, mua nội thất.

hoang-thuy-linh-gil-le-mac-ao-doi-cung-di-an-hang-bat-chap-dich-covid19-83d-4775709
Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn