Giả mang thai để ép cưới, cô gái ê chề khi bạn trai nhà giàu lộ rõ bộ mặt "sở khanh"

( PHUNUTODAY ) - Cứ ngỡ với màn kịch được vạch sẵn hoàn hảo này, cô gái sẽ có kết quả như ý nhưng nào ngờ, anh bạn trai còn cao tay hơn.

Hòa sinh ra trong gia đình cơ bản, có 4 chị em gái. Cuộc sống gia đình cô cũng không có gì khá giả, bố mẹ rất vất vả làm đủ nghề để nuôi các con khôn lớn. Thấu hiểu mỗi khó khăn của gia đình, Hòa học giỏi và sớm biết tự lập.

Ước mơ của Hòa là tìm được công việc mang lại thu nhập cao, tìm người đàn ông đàng hoàng và có trách nhiệm để gia đình nở mày nở mặt, tương lai sau này sung sướng hơn.

Suốt năm tháng đại học và cho đến khi ra trường, tìm kiếm việc làm, Hòa vẫn tiếp tục tìm kiếm cho minh người đàn ông đích thực.

Cuối cũng, người trong mộng của Hòa cũng đến. Người đó là Quân, anh hơn Hòa 6 tuổi, có vẻ ngoài điền trai và lối sống tự lập, có nhà, có xe hơi riêng. Nhờ lợi thế xinh xắn, lối giao tiếp thấu hiểu lòng người mà Hòa đã gây ấn tượng và nhanh chóng tiến tới làm bạn gái của Quân.

ep_cuoi8

Quen nhau được 3 năm, Hòa thậm chí đã dọn đến sống chung với anh ta song chưa bao giờ thấy Quân chủ động gì về cưới xin, hay ra mắt gia đình. Nhiều lần cô đề cập tới đám cưới thì anh lại bảo rằng cứ thế này cũng có khác gì vợ chồng.

Quyết không thể ngồi yên, Hòa lập kế hoạch mang bầu hòng ép cưới. Nhưng oái oăm là dù "thả" cả mấy tháng, song Hòa vẫn chưa có bầu. Vì thế, Hòa liều mình dựng kịch thông báo với Quân mình mang thai, rồi nhờ đứa bạn thân làm giả kết quả.

Hôm ấy, Hòa chụp hình tay cầm que thử thai 2 vạch rồi gửi cho Quân thông báo mình có thai. Vậy nhưng Quân không hề tỏ ra bất ngờ, chỉ hẹn cô tối về nhà nói chuyện.

Đến 9h tối, Quân về nhà và ném về phía Hòa ánh nhìn đầy khinh bỉ, bảo cô hãy dọn quần áo ra khỏi căn hộ này.

ep_cuoi2

Quân bình thản đáp lời trước sự ngỡ ngàng của Hòa: " Mỗi lần chúng ta ân ái, tôi đều cho cô uống một cốc nước ép hoa quả. Cô không biết trong đó có gì sao? Là thuốc tránh thai khẩn cấp đấy. Tính lừa tôi sao?"

ep_cuoi9

Cay đắng hơn, anh ta bảo với Hòa bấy lâu không đề cập chuyện cưới xin bởi anh coi cô như người tình để giải quyết nhu cầu. Còn người yêu thực sự của anh đang du học nước ngoài, cô ấy sắp về Việt Nam làm đám cưới với anh.

Cú sốc này khiến cho Hòa ngã quỵ, không thể khóc ra nước mắt. Dưới màn mưa tầm tã, bóng Hòa xách vali chạy vô định giữa đêm tối.