Giãi mã giấc mơ thấy người chết: “Sinh dữ tử lành” hay điềm xui đang tới cần phải hóa giải

( PHUNUTODAY ) - Khi bạn ngủ mơ về cái chết không phải lúc nào cũng là điềm dữ, hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa các giấc mơ này nhé!

Mơ thấy người chết

Khi bạn nằm mơ và thấy rằng mình nói chuyện với người chết là điềm báo bạn sắp nổi tiếng, hoặc có một ước nguyện gì đó trong lòng bạn sắp hoàn thành, mọi chuyện tiến triển thuận lợi, đó là một giấc mơ thông bao điềm tốt lành sẽ tới với bạn.

Trong trường hợp bạn thấy người chết từ trong quan tài đi ra, người bạn đã lâu không liên lạc sắp ghé thăm đột ngột. Khi bạn mơ thấy người lạ chết, sắp tới sự nghiệp của bạn có sự khởi sắc rõ rệt, chuyện kinh doanh ngày càng phát đạt, tài lộc vượng phát.

Mơ thấy bản thân mình chết

Khi bạn nằm mơ và thấy rằng mình bị chết đó là điềm báo bạn sắp bắt đầu cuộc sống mới hoặc sắp có điều gì đó thay đổi rất lớn trong cuộc sống, cuộc đời bạn chuẩn bị bước sang một trang mới. Tuy nhiên, đó là tin tốt hay xấu thì phải chờ thời gian mới biết rõ.

Mơ thấy bản thân mình chết là điềm lành

Mơ thấy bản thân mình chết là điềm lành

Bên cạnh đó, khi bạn mơ thấy mình chết đi cũng là dấu hiệu bạn đang lo lắng về sức khỏe hay sự nhiệt tình của bản thân. Bạn cảm thấy tâm hồn mình héo úa hoặc lo lắng mình sẽ không được tỉnh táo và chín chắn nữa.  

Mơ thấy người thân hay bạn bè chết

Nếu một ngày bạn bỗng đột nhiên mơ thấy người thân hay bạn bè của mình đột ngột qua đời thì đó là một giấc mơ mang tới điềm lành. Bởi người xưa thường nói sinh dữ tử lành. Vì vậy, bạn hãy cứ an tâm nhé không nên lo lắng quá nhiều về giấc mơ không may mắn đó.

Mơ thấy người thân chết

Nếu một ngày bạn mơ thấy người thân đã khuất của mình nhưng đột nhiên sống lại đó là một giấc mơ thông bao điềm dữ. Bạn hãy cẩn trọng không có tranh chấp mâu thuẫn trong gia đình.

Mơ thấy người chết chưa hẳn đã xấu

Mơ thấy người chết chưa hẳn đã xấu

Khi bạn mơ thấy giấc mơ này hãy bỏ gạo trộn thên muối bỏ ra ngoài cổng khi trời còn chưa rõ mặt người để xua đuổi những điềm không may đi xa.

Mơ thấy chôn cất, mai táng người chết

Nếu bạn mơ thấy hình ảnh quan tài hay mai táng là điềm báo tài vận không ngừng tăng tiến, cần nắm bắt cơ hội đúng lúc. Khi mơ thấy mình mặc áo tang, sắp tới những chuyện bạn muốn đều trở thành sự thật, thành công trên nhiều mặt.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo