Giám đốc âm nhạc Hoàng Touliver dù ăn diện tươm tất vẫn phải vào bếp rửa chén phụ bà xã Tóc Tiên

( PHUNUTODAY ) - Hoàng Touliver dù ăn diện tươm tất, tóc vuốt keo các kiểu thế này mà vẫn chịu khó vào bếp rửa chén phụ vợ, đúng là nhất Tóc Tiên rồi!

Hoàng Touliver chính là ví dụ điển hình của trường hợp  ra ngoài là "cá mập" về nhà là "cá con". Trên sân khấu anh có thể đứng trên nhiều người, đánh gục tất cả. Nhưng ở mảng tình trường, anh cũng đành gục ngã trước Tóc Tiên mà thôi.

Cụ thể vào ngày mùng 1 Tết (ngày 12/2), Tóc Tiên đã đăng tải khoảnh khắc vui vẻ nấu ăn trong bếp. Nhưng điều gây chú ý là Hoàng Touliver đang hí hoáy rửa chén, quần áo vẫn còn đóng thùng tươm tất.

hoang-touliver-1

Khoảnh khắc này ngay lập nhận được nhiều lời khen từ hội chị em: "Trên bàn DJ anh chà đĩa nhạc, về nhà anh chà đĩa bẩn", "Giám đốc âm nhạc nhưng nhà vẫn phải có nóc nhé", "Trùm cuối Rap Việt chưa bao giờ làm ta thất vọng", "Thật là một tấm gương đáng để noi theo"...

Thực tế Hoàng Touliver là người chồng khá đảm đang thường xuyên chăm sóc hậu cần cho Tóc Tiên. Tóc Tiên từng hào hứng khoe Hoàng Touliver đã âm thầm chuẩn bị xoài non mắm ruốc - món ăn vặt mà Tóc Tiên yêu thích khi biết cô đi làm khuya về mệt. Không chỉ vậy anh còn đi mua phở bò về cho vợ tẩm bổ. Tuy nhiên "hàng quán phụ lòng người", Hoàng Touliver không thể mua vì đóng cửa. 

Ngay khi lên sóng, câu chuyện được nhiều người ngưỡng mộ bởi hôn nhân mật ngọt của Tóc Tiên - Hoàng Touliver. Nữ ca sĩ có vẻ rất may mắn khi lấy được người chồng biết yêu thương, tưởng lạnh lùng, khô khan nhưng chăm lo hết mực.

hoang-touliver-3

Từ khi kết hôn đến nay, Hoàng Touliver ngày càng ra dáng người đàn ông gia đình. Từ việc vào bếp nấu ăn, tập gym rèn luyện sức khoẻ thường xuyên cho tới chăm sóc tổ ấm đều do anh chăm sóc và lo toan. Thời gian gần đây, Tóc Tiên đang bận rộn tham gia dự án phim, cô thường xuyên đăng tải khoảnh khắc hậu trường phim với việc luyện tập dày đặc. Tuy nhiên ông xã luôn quan tâm chăm sóc. Bằng chứng là sau thời gian quay phim mệt mỏi, Tóc Tiên đều được Hoàng Touliver chăm sóc tận tình.

Tóc Tiên khoe được chuẩn bị cho cả bàn ăn thịnh soạn, với đầy đủ các món dinh dưỡng để bồi bổ sức khoẻ. “Ngủ giấc 8 tiếng dậy bị ép ăn từng này”, Tóc Tiên viết. Chắc chắn người mà Tóc Tiên nhắc đến không phải ai khác ngoài Hoàng Touliver. Cư dân mạng dành lời khen tới anh đúng chuẩn ông chồng mẫu mực, cưng chiều vợ hết nấc.