Giấu kín tình trạng bệnh, Huy Khánh "đột ngột" nhập viện để mổ gấp

( PHUNUTODAY ) - Mặc dù nhập viện để mổ nhưng Huy Khánh vẫn hài hước tạo dáng chụp ảnh.

Mới đây, Huy Khánh đăng ảnh nằm trên giường bệnh, tạo dáng lạ cùng lời chia sẻ: "Huy Khánh xin chân thành cảm ơn tình cảm và sự lo lắng của anh em, bạn bè và gia đình. Sau gần 2 tiếng mổ Huy Khánh đã hồi phục và có thể nói chuyện như xưa nha. Chỉ lo là tự nhiên bị hát hay là kỳ lắm".

Vừa mổ xong, Huy Khánh vẫn tạo dáng bá đạo để chụp ảnh.

Vừa mổ xong, Huy Khánh vẫn tạo dáng bá đạo để chụp ảnh.

Ngay lập tức, nam diễn viên được nhiều sao Việt như Cát Phượng, Quốc Thái, Cát Tường, Song Luân, Pha Lê, Tiến Đạt, Diễm My... hỏi thăm tình hình sức khỏe và thắc mắc Huy Khánh mổ gì. Tuy nhiên, hiện tại nam diễn viên chưa tiết lộ về bệnh tình của mình.

huy-khanh1-ngoisaovn-2-ngoisao.vn-w516-h489
Hàng loạt sao Việt lo lắng cho sức khỏe của Huy Khánh.

Hàng loạt sao Việt lo lắng cho sức khỏe của Huy Khánh.

Được biết là diễn viên tài năng, người mẫu ăn hình và MC linh hoạt trong nhiều chương trình, Huy Khánh sở hữu vẻ ngoài tuấn tú, chiếc mũi cao rất Tây thừa hưởng từ mẹ là người Pháp. Anh lọt mắt xanh của nhiều đạo diễn nhờ lối diễn xuất tự nhiên, phóng khoáng. Hiện nay, Huy Khánh là diễn viên ăn khách của Việt Nam.

Huy Khánh được coi là chàng lãng tử đào hoa số 1 của Việt Nam. Tháng 8/2005, Huy Khánh bất ngờ kết hôn với Hoàng Anh. Hai người gặp nhau lần đầu tiên khi Huy Khánh đóng phim trước nhà Hoàng Anh. Khi đó, Huy Khánh vẫn là diễn viên vô danh còn Hoàng Anh nổi tiếng là Diễm cuối cùng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Hoàng Anh hơn Huy Khánh tới 6 tuổi và có 2 con riêng. Hai người có với nhau một con trai.

Sau ly hôn, Hoàng Anh vẫn vui vẻ chăm sóc các con.

Sau ly hôn, Hoàng Anh vẫn vui vẻ chăm sóc các con.

Cuộc ly hôn của Huy Khánh cũng ồn ào khi Hoàng Anh tố cáo anh trăng hoa và có người thứ 3 xen vào.

Năm 2010, Huy Khánh bén duyên với Mạc Anh Thư người mẫu kiêm diễn viên. Mạc Anh Thư từng giành giải Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu miền Hậu Giang năm 2007, đăng quang Hoa khôi thời trang toàn quốc năm 2008.

Gia đình hiện tại của Huy Khánh và Mạc Anh Thư.

Gia đình hiện tại của Huy Khánh và Mạc Anh Thư.