Giữa ồn ào với anti-fan, Quý Bình gửi lời ngọt ngào đến bà xã: "Qua bao đắng cay, tay vẫn ghì chặt tay"

( PHUNUTODAY ) - Quý Bình dành cho bà xã doanh nhân Ngọc Tiền những lời ngọt ngào trước những bình luận "kém duyên" sau đám cưới khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.

Đám cưới của Quý Bình và bà xã doanh nhân đã diễn ra được vài ngày nhưng vẫn là tâm điểm chú ý của dư luận. Trước đó anh khá kín tiếng và hạn chế chia sẻ chuyện riêng tư nhưng gờ đây cả hai cũng thoải mái chia sẻ hình ảnh, lời nói mật ngọt trên trang cá nhân. 

Chỉ có điều bà xã của Quý Bình liên tục bị làm phiền bởi các bình luận "kém duyên" từ anti-fan, nam diễn viên đã lên tiếng động viên người bạn đời. Mới đây, Quý Bình khoe ảnh cưới kèm lời nhắn cực xúc động: "Nếu có những lúc sóng gió, xin em nhớ cho đôi ta hôm nay. Qua bao đắng cay, tay vẫn ghì chặt tay. Em nhé".

quy-binh-ba-xa 1

Trước khi được hỏi có buồn khi đọc bình luận của antifan không, Ngọc Tiền cho rằng mình không quan tâm đến nhiều, vui vẻ vào công việc đang làm. "Em có hỏi, chị ơi, thấy trên mạng mới đám cưới xong mà có nhiều bình luận anti- fan, chị có buồn bực không? Chị bảo: Mình vui vẻ, làm tốt công việc của mình đi đã, để anh yên tâm đi quay phim, anh cực lắm, thương lắm". Điều này cho thấy Ngọc Tiền rất toàn tâm toàn ý lo cho hạnh phúc của mình, bỏ ngoài tai những gièm pha của dư luận.

Trong hôn lễ, Quý Bình cũng dành những lời "có cánh" cho bà xã. Anh chia sẻ: "Đây là may mắn của tôi. Không ai muốn đi bên cạnh một người không tài giỏi, không xinh đẹp và không thành công cả. Để xứng với một người như vậy thì bản thân cũng phải nhìn lại mình, cũng phải cố gắng thật nhiều để không cảm thấy tự ti".

quy-binh-ba-xa 2

"Tôi nghĩ sự mạnh mẽ trong người phụ nữ này rất hiếm có. Bên ngoài cô ấy là ai, làm gì đi chăng nữa, nhưng khi về với gia đình thì sẵn sàng lấy đồ bộ của má ra mặc. Dù bộ đồ quê mùa nhưng tôi cảm thấy rất dễ thương.Cô ấy không ngại ra vườn hái rau, nấu ăn cùng với đại gia đình. Thời đại bây giờ, có lẽ sẽ hiếm gặp hình ảnh đó ở những cô gái hiện đại, huống chi là một người phụ nữ thành đạt. Điều khiến tôi yêu nhất là khi cô ấy về với gia đình tôi hay gia đình cô ấy, cô ấy vẫn như một. Cô ấy chẳng khác người con ruột, không hề có khoảng cách nào với gia đình tôi. Điều đó tạo ra sự an tâm trong lòng tôi, và tin tưởng là một sự lựa chọn đúng đắn", nam diễn viên chia sẻ.