Gửi người đàn ông ngoại tình: Tất cả đàn bà ngoài kia là phù du, vợ mới chính là tất cả

( PHUNUTODAY ) - Đàn ông nên nhớ, không phải tiền bạc, công danh, vợ chính là tài sản quý giá nhất của người đàn ông. Chỉ có vợ mới mang đến sự thủy chung sâu sắc, hết lòng hết dạ vun vén lo toan, thậm chí hy sinh tất cả để người đàn ông được no đủ nhất.

Tất cả đàn bà ngoài kia là phù du, vợ chính là tất cả

Đàn ông thường tự cao, ngạo mạn vì bản thân là chủ lực kinh tế trong gia đình. Nhiều người có tiền trong tay, sẽ cảm thấy tù túng trong hôn nhân, thậm chí còn khinh thường coi rẻ vợ, "chán cơm thèm phở", tìm đến vòng tay của người đàn bà khác. Họ quan niệm: kẻ có tiền là vua, có trong tay tất cả, được phép làm mọi thứ, vợ không có quyền can dự và lên tiếng. Thậm chí là ngoại tình.

Bồ có thể cho người đàn ông sự thỏa mãn, nhưng sự chung thủy thì không. Bồ có thể bơm vào tai người đàn ông lời tâng bốc, ngon ngọt, nhưng một bữa cơm ấm cúng, thơm ngon chỉ vợ mới có thể làm được. Vậy nên, đàn ông nên nhớ, tất cả đàn bà ngoài kia là phù du, vợ chính là tất cả.

1a1fc5729833716d2822

Vợ là tài sản quý giá nhất của  người đàn ông

Đàn bà ngoài kia, nếu chấp nhận yêu thương một người đàn ông có vợ, lòng dạ chắc chắn ủ sẵn mưu đồ. Họ nếu không vì ham muốn cảm xúc mới lạ, cũng là mờ mắt vì túi tiền của anh ta. Khi tiền còn, họ chẳng tiếc lời ngon ngọt, xu nịnh, tâng bốc đến tận mây xanh. Khi tiền hết, tình tức khắc tan, sau một đêm sẽ là người dưng ngược lối.

Đàn ông nên nhớ, không phải tiền bạc, công danh, vợ chính là tài sản quý giá nhất của người đàn ông. Chỉ có vợ mới mang đến sự thủy chung sâu sắc, hết lòng hết dạ vun vén lo toan, thậm chí hy sinh tất cả để người đàn ông được no đủ nhất. Vợ có thể cằn nhằn đủ thứ, nhưng chỉ vì muốn gia đình hạnh phúc hơn. Vợ chính là bến đỗ bình yên và an toàn nhất. Đừng ông đừng dại đánh mất kẻo hối không kịp.