Hà Hồ tiết lộ vật bất ly thân của con trai Leon, cả ngày chỉ ôm hoài không chán

( PHUNUTODAY ) - Đây được xem là vật bất ly thân của cậu bé vì: "Ổng ôm cục bông này hoài, còn mẹ ôm Leon cắn hoài", Hà Hồ hóm hỉnh nói.

Leon nhà Hà Hồ được ví là "thánh meme" với loạt biểu cảm phong phú và hài hước.  Mới đây, Hà Hồ bật mí thêm Leon không rời con gấu bông của mình. Đây được xem là vật bất ly thân của cậu bé vì: "Ổng ôm cục bông này hoài, còn mẹ ôm Leon cắn hoài", Hà Hồ hóm hỉnh nói.

Empty
Empty

Là người mẹ "nghiện con" nữ ca sĩ liên tục khiến cư dân mạng "tan chảy" trước những hình ảnh của hai "cục vàng". 

Giờ thì biệt danh "thánh biểu cảm" bởi những biểu cảm siêu độc, siêu lạ và siêu hài của Leon hoàn toàn xứng đáng rồi. Vì cảm thấy hai con đều rất đáng yêu nên, Hồ Ngọc Hà thường xuyên đăng tải những khoảnh khắc đẹp, dễ thương, hài hước của cặp sinh đôi nhà mình.

Trước đó, Hà Hồ đã chia sẻ câu chuyện hài hước về cậu con trai Leon trên chuyến bay từ Đà Lạt về TP.HCM. Cụ thể, Hồ Ngọc Hà chia sẻ rằng: "Ôi giời ơi… chuyến bay có 30 phút mà ngỡ 3 tiếng vì những tiếng la thất thanh gắt ngủ của ông Leon. Muốn đội quần với các cô chú ngồi xung quanh". Chia sẻ của Hồ Ngọc Hà nhanh chóng thu hút sự chú ý từ công chúng.

ha-ho 4

Hà Hồ đảm nhiệm trọn vẹn vai trò làm mẹ của 3 nhóc tỳ: bé Subeo, bé Leon và bé Lisa, cô luôn dành mọi thời gian có thể cho các con. Mới đây, cô còn làm nhiều người xúc động khi đăng loạt ảnh ôm các con, cùng lời xin lỗi cả 3 bé: “Xin lỗi vì mẹ chỉ luôn muốn được ôm các con vào lòng, càng nhiều càng tốt, những giây phút ấy không có gì có thể sánh bằng. Các con càng lớn sẽ càng thấy ngại khi “bị” mẹ ôm hôn trước mọi người, nhưng mẹ không làm khác được. Với mẹ, tình yêu trọn vẹn phải thật đậm sâu từ trong tim và cả những ôm ấp vỗ về”.

Dù là người nổi tiếng và luôn được khán giả săn đón mọi lúc mọi nơi nhưng với các con, Hà Hồ cũng chỉ là một người mẹ bình thường, có tình yêu vô bờ bến.