Hà Tăng có 3 bí quyết diện váy không lo dìm dáng mà còn hack chân dài miên man

( PHUNUTODAY ) - Chỉ nói riêng đến chuyện diện váy, Hà Tăng cũng đã chứng minh được khả năng tôn dáng tài tình.

Với chiều cao khoảng 1m66, Hà Tăng tưởng như sẽ chẳng bao giờ phải lo đến chuyện hack dáng. Nhưng nếu quan sát cách cô lên đồ vẫn có thể thấy rằng cô áp dụng rất khéo léo các bí kíp cải thiện vóc dáng cao ráo, thanh thoát. Riêng việc mặc váy Hà Tăng cũng đã chứng minh được khả năng tôn dáng tài tình. Loạt bí kíp diện váy hack dáng cực bổ ích của Hà Tăng, chị em hãy ghim ngay để Tết Tân Sửu này nhé.

Mix váy với mule

Cô nàng mê váy dáng suông – một trong những items dễ đẩy người ta vào cảnh bị dìm chiều cao nhất. Nhưng cô chọn kiểu dép mule, có gót hơi nhỉnh một chút hoặc cao hẳn. Những đôi mule với thiết kế thoáng chân sẽ tạo một khoảng hở đủ để giúp vóc dáng của chị em thêm cao ráo, không bị nặng nề. Dù là diện váy dáng vừa rộng vừa dài, chiều cao của cô cũng không bị ăn bớt mà vẫn giữ được độ cao ráo, vẻ ngoài thì toát lên nét nữ tính, đầy phóng khoáng.

Empty
Empty

Chọn váy nhấn eo cao

Khi chọn váy dáng dài lượt thượt, chị em nào cũng sẽ e ngại về việc chiều cao bị dìm, dễ biến thành cô nàng nấm lùn. Nhưng thực tế vẫn cónhiều cách để đảm bảo độ cáo ráo cho vóc dáng mà vẫn được xúng xính những chiếc váy có độ dài đầy thướt tha, dịu dàng. Tuyệt chiều đó chính là chọn váy nhấn eo cao. Đây cũng chính là tuyệt chiêu của Hà Tăng, chi tiết nhấn eo cao vừa ăn gian chiều cao vừa kéo dài đôichân, tạo cảm giác cao ráo cho tổng thể chứ không bị "ngắn một mẩu". Chi tiết nhấn eo cao cũng đem lại vẻ nữ tính, ngọt ngào cho người diện, cứ yên tâm mà sống ảo thôi.

Empty

Chọn váy nhấn eo nhẹ

Kiểu váy chiếm sóng nhiều trong tủ đồ của Hà Tăng chính là những mẫu váy có phom dáng thoải mái nhưng có điểm nhấn eo dù là thấp. Chi tiết này tạo điểm nhấn đủ rõ rệt cho tổng thể chiếc váy liền, giúp phân chia tỷ lệ cơ thể hợp lý. Đặc biệt độ chỉn chu cũng được nâng cao. Váy phom dáng thoải mái, nhấn eo nhẹ cũng là một trong những items dễ mặc, dễ đẹp nhất, chị em nên cân nhắc sắm để diện Tết Tân Sửu.

Empty