Hà Tăng khoe hành động đầy tự hào về bố ruột: Mua được 2kg ghẹ nhưng quyết phóng sinh vì lý do đặc biệt

( PHUNUTODAY ) - Hành động của bố ruột Tăng Thanh Hà nhận được nhiều lời khen vì lan tỏa những giá trị tinh thần tốt đẹp đến cộng đồng.

Kể từ khi về làm con dâu gia đình hào môn, Tăng Thanh Hà vẫn dành thời gian quay về thăm bố mẹ ruột. Mới đây, “Ngọc nữ màn ảnh” một thời hào hứng khoe hành động cực kỳ dễ thương bên bố trong chuyến nghỉ dưỡng tại biển. Cụ thể, sáng sớm bố ruột Hà Tăng đã đi mua được 2kg ghẹ tươi mang về chuẩn bị chế biến thì bất ngờ lại đem chúng ra thả phóng sinh tại biển.

Empty

Hà Tăng khoe hành động đầy tự hào của bố ruột

Tía tui sáng đi vòng vòng mua được 2 ký ghẹ ghe vừa vào. Về nhà rửa chuẩn bị hấp, xong thấy sao xách nữa bịch ghẹ ra, hỏi tía đi đâu vậy. Tía nói mấy con ghẹ này nó còn khoẻ, nhiều trứng quá tội nghiệp để thả nó xuống biển lại. Hời ơi không ai như tía tui, mua ghẹ sống chi rồi tội nghiệp thả lại biển", Hà Tăng hãnh diện kể lại.

Hóa ra là vì thương những con ghẹ còn tươi và đang mang nhiều trứng nên bố ruột của nữ diễn viên đã thả chúng về với biển. Hành động tràn đầy tình yêu thương động vật của gia đình Tăng Thanh Hà khiến nhiều người phải cảm động. “Em cảm ơn chia sẻ dễ thương của chị. Một hành động nhỏ, nhưng lan tỏa đến mọi người. Em chúc hai bác thật nhiều sức khỏe", một khán giả để lại bình luận.

Empty

Hà Tăng hạnh phúc trong chuyến đi du lịch đầy ý nghĩa bên gia đình

photo-1-15932252225881910152110
Empty

 Vợ chồng Tăng Thanh Hà đoàn viên bên gia đình nhà ngoại

Sau kết hôn với Louis Nguyễn, Tăng Thanh Hà dần rút khỏi làng giải trí để dành thời gian chăm sóc gia đình và tập trung việc kinh doanh bên nhà chồng.

Empty

Trên trang cá nhân của “ngọc nữ” thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc hạnh phúc bên ông xã khiến nhiều người hâm mộ phải thầm ghen tỵ bởi cuộc sống hôn nhân viên mãn của vợ chồng cô.