Hạ Vi lần đầu lộ ảnh "bạn trai giấu mặt" sau tin đồn sinh con

( PHUNUTODAY ) - Hạ Vi nổi bật với mái tóc ngắn bên chàng trai lạ mặt khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Mới đây, phóng viên đã ghi lai được hình ảnh của người mẫu Hạ Vi cùng một chàng trai lạ mặt cùng nhau xuất hiện tại một chương trình ca nhạc. Xuất hiện cùng nhau, cả hai tỏ ra khá cẩn thận khi tránh né phóng viên.

Cách đây không lâu, Hạ Vi lần đầu công khai hẹn hò sau chuyện tình đứt đoạn cùng Cường Đô la. Tuy nhiên, người đẹp chưa từng công khai người đàn ông bí mật của mình. Mọi hình ảnh chia sẻ đều cũng chỉ là ảnh chụp phía sau.

Empty
Empty
Empty
Empty
Thậm chí, Hạ Vi còn không đi thảm đỏ để tránh sự chú ý từ truyền thông. Khi ngồi cùng nhau, cả hai tỏ ra khá thân thiết, còn liên tục trò chuyện vui vẻ.

Thậm chí, Hạ Vi còn không đi thảm đỏ để tránh sự chú ý từ truyền thông. Khi ngồi cùng nhau, cả hai tỏ ra khá thân thiết, còn liên tục trò chuyện vui vẻ.

Vì thế, việc Hạ Vi xuất hiện cùng người đàn ông lạ mặt này khiến người hâm mộ không khỏi hoài nghi rằng liệu đây có phải là bạn trai giấu mặt của cô hay không.

Trước đó, trên mạng bắt đầu xôn xao thông tin Hạ Vi đã sinh con sau loạt hình ảnh gây hiểu lầm. Đặc biệt, khi nhận được câu hỏi: "Chị có baby rồi à chị?", Hạ Vi không lảng tránh cũng không phủ nhận. Cô trả lời: "Hình như thía hay sao ấy". Trước đó, vào tháng 1/2019, cô bị nhiều người đồn đoán đã sinh em bé khi xuất hiện với vóc dáng tròn trịa, vòng 2 nhô cao và đặc biệt là tay dắt theo chiếc xe nôi của em bé.

Tuy nhiên, người đẹp ngay sau đó cũng đã phủ nhận những thông tin trên mạng xã hội.

Empty
Empty

Hạ Vi và Cường Đô la từng có 2 năm gắn bó mặn nồng. Sau khi chia tay doanh nhân phố núi, cô dường như biến mất khỏi các hoạt động nghệ thuật. Hiện tại, không còn ai biết Hạ Vi làm gì và có mối quan hệ tình cảm với ai nữa.

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn