Háo hức đặt chiếc áo sang chảnh, đến khi nhận hàng thì cô gái tính mang đi làm rèm cửa vì lý do này

( PHUNUTODAY ) - Sau khi nhận được chiếc áo đặt trên mạng, cô gái đã thử đủ kiểu mà vẫn không thể nào mặc được đúng cách.

Chuyện các shop online "treo đầu dê bán thịt chó" đã không ít lần bị dân mạng chỉ trích dữ dội. Mới đây, dân mạng lại xôn xao câu chuyện cô gái mua áo online nhưng xuýt phải đem đi làm rèm cửa vì không biết mặc sao cho đúng cách.

Cụ thể dòng chia sẻ trên mạng xã hội: "Thấy người ta mặc đẹp với lung linh như thế nên mình đặt mua. Khi nhận thì nó lại như thế này. Mình đã thử đủ các kiểu rồi mà chưa mặc được. Mọi người tư vấn cho mình với chứ không mình đành phải làm cái rèm cửa mất!".

Câu chuyện được chia sẻ gây xôn xao.

Câu chuyện được chia sẻ gây xôn xao.

Theo đó, sau khi thấy shop online đăng bán chiếc áo vô cùng sang chảnh, nhìn mẫu mặc cũng rất lung linh thì cô nàng đã hí hửng đặt hàng. Tuy nhiên khi nhận hàng xong thì cô nàng đã xuýt phải đem đi làm rèm cửa. Lý do không phải do màu sắc không giống sản phẩm mẫu, chất lượng sản phẩm kém mà do cô nàng không biết cách mặc sao cho đúng kiểu.

Dù đã thử đủ các kiểu nhưng cô nàng vẫn không tài nào mặc được nên đành lên mạng than vãn và nhờ dân mạng cứu dỗi.

Chiếc áo mà cô nàng nhận được.

Chiếc áo mà cô nàng nhận được.

Bài chia sẻ của cô nàng đã khiến dân mạng xôn xao. Đa phần mọi người đều cho rằng chất liệu và hình ảnh giống y hình chỉ tại cô nàng không biết mặc mà thôi. Một số người thì khuyên cô nàng nên nhắn trực tiếp đến shop để hỏi cách mặc áo.

"Hàng đẹp chất đẹp, không biết mặc thì do bạn thôi."

"Như hình còn gì. Kiếm 2 cái dây treo lên 2 vai rồi buộc eo. Quá đơn giản!"

"Mua hàng online thì nên chọn thiết kế càng đơn giản càng tốt. Đồ càng lung linh thì xác suất không giống ảnh càng cao, không an toàn, khó mặc."