Hari Won bất ngờ muốn đuổi Trấn Thành ra khỏi nhà?

( PHUNUTODAY ) - Chia sẻ lí do muốn đuổi chồng ra khỏi nhà của Hari Won khiến dân tình cười ngất vì quá lầy và đáng yêu.

Giữa tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, nhiều sao Việt đã thể hiện ý thức ở nhà để hỗ trợ phòng tránh dịch và đảm bảo an toàn cho bản thân. Nhiều câu chuyện dở khóc dở cười trong những ngày nghỉ dịch của sao Vbiz cũng khiến dân tình đặc biệt quan tân. Mới đây, phải kể đến chuyện Hari Won bất ngờ tức giận đăng đàn muốn đuổi ông xã ra khỏi nhà.

Nổi tiếng là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc và viên mãn nhất nhì Vbiz, dân tình không khỏi lo lắng nguyên nhân gì mà khiến Trấn Thành - Hari Won phải bất đồng như thế? Hoá ra, lí do được Hari Won tiết lộ đã khiến dân mạng phải cười ngất vì quá lầy. Bà xã Trấn Thành viết: "Tôi nói thật, ở nhà 1 mình là giảm cân nhưng ở chung với chồng là tăng cân. Chẳng lẽ đuổi chồng ra khỏi nhà?". Thì ra, chẳng phải bất hoà gì, nguyên nhân Hari Won muốn đuổi Trấn Thành ra khỏi nhà là vì sợ mất body thon gọn đã cất công giữ gìn bấy lâu nay. Dưới phần bình luận, Hari Won cũng than phiền với bạn bè, dạo gần đây tăng cân thấy rõ và đổi mọi tội lỗi do ông xã dụ ăn quá nhiều.

Empty

Hari Won bức xúc muốn đuổi chồng ra khỏi nhà vì sợ tăng cân.

anh-chup-man-hinh-2020-04-05-luc-145351-1586073731276392360018-15860748687931686398909

Dưới phần bình luận, Hari Won cũng than phiền rất sợ mập khi ở nhà cùng ông xã.

Empty

Trước đó, Hari Won cũng "giận tím người" khi ông xã hát karaoke liên tục 10 bài khiến cô phải dùng bịt tai.

Empty

Nữ ca sĩ từng tiết lộ Trấn Thành có thể ăn không ngừng nghỉ những lúc được rảnh.

Empty

Với thực đơn tại gia toàn món ngon thế này, Hari Won không sợ tăng cân cũng lạ. Không phải ngẫu nhiên mà Trấn Thành có biệt danh là "Đuông dừa" đâu!

Empty

Hari Won: Ai thấu nỗi khổ tâm này?

Empty

Câu chuyện dở khóc dở cười của vợ chồng Hari Won và Trấn Thành khiến dân tình phải cười ngất vì quá lầy và đáng yêu.

Mới đây, Trấn Thành đã chính thức lên tiếng về việc chuẩn bị có con sau 4 năm. Bước sang năm 2020, khán giả càng thêm mong ngóng vợ chồng Trấn Thành sẽ sớm thông báo tin vui này. Trước sự nóng lòng từ đông đảo người hâm mộ, nam MC mới đây đã có những chia sẻ về lý do trì hoãn và kế hoạch tương lai. "Vợ chồng em vẫn đang yêu đời, hạnh phúc nên chưa có tin vui gì nha quý vị. Nếu có thì cứ yên tâm, tụi em không giấu đâu, vợ chồng em có gì thì nói thế thôi... Có con rồi sao yêu đời được nữa. Tụi em còn trẻ, cho tụi em chơi thêm 1-2 năm nữa, có gì tụi em sẽ đẻ sau. Cái gì cũng phải từ từ”.