Hậu ồn ào bán nhà vì thất nghiệp, Lương Thế Thành khoe body khiến hội chị em phải “nín thở”

( PHUNUTODAY ) - Bỏ ngoài tai những tin đồn nhảm, Lương Thế Thành vui vẻ cập nhật hình ảnh mới nhất trên trang cá nhân khiến nhiều chị em không khỏi phấn khích.

Dù bị đồn thổi thất nghiệp 4 tháng ở nhà trông con, Lương Thế Thành vẫn tỏ ra bình thản khi chia sẻ loạt ảnh khoe body “cực phẩm” trên trang cá nhân khiến nhiều chị em phải “nín thở”.

Empty
Empty
Empty
Empty

Body "cực phẩm" của Lương Thế Thành

Được biết, hình ảnh được chụp trong chuyến đi du lịch của cặp vợ chồng Lương Thế Thành và Thúy Diễm. Bỏ ngoài tai những thị phi bủa vây, nam diễn viên vẫn thể hiện sự yêu đời bên ba xã, chuẩn bị cho màn tái xuất màn ảnh nhỏ trong thời gian sắp tới.

Trước đó, Thúy Diễm bất ngờ rao bán căn hộ riêng để lấy vốn kinh doanh khiến cộng đồng mạng dấy lên tin đồn Lương Thế Thành thất nghiệp phải bán nhà để tiếp tục cuộc sống.

Empty

Thông tin rao bán nhà lấy vốn làm ăn của Thúy Diễm

Tuy nhiên, không lâu sau đó, Thúy Diễm bức xúc lên tiếng đáp trả những lời bàn tán của dân mạng: “Bộ đăng tin rao bán nhà là nghèo khổ, là vô đường cùng rồi à! Có nhà dư để rao bán là một sự hãnh diện đó các bạn ơi! Gia đình mình thật rất không vui khi thấy những tin thế này!".  

Empty

Thúy Diễm khằng định công việc của vợ chồng cô vẫn rất ổn định

Nữ diễn viên khẳng định hiện công việc của vợ chồng cô vẫn rất ổn định. Cô tiết lộ thêm ông xã Lương Thế Thành đang chuẩn bị đi quay hai phim mới sau 4 tháng thất nghiệp, vợ chồng cô cũng nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo với các thương hiệu trong thời gian qua. Lịch trình của hai người kín đặc đến cuối năm.