Hậu sinh nhật con trai, Tim bất ngờ đăng ảnh gái lạ và công khai nói lời yêu đương mặn nồng

( PHUNUTODAY ) - Động thái mới của nam ca sĩ hậu sinh nhật con trai khiến nhiều người phải bất ngờ.

Sau 2 năm đường ai nấy đi với Trương Quỳnh Anh, Tim bất ngờ công khai hình ảnh cô gái xinh đẹp cùng dòng chú thích “Anh yêu em” trên story cá nhân. Tưởng chừng sau ngần ấy thời gian lẻ bóng, nam ca sĩ sẽ chính thức đi thêm bước nữa. 

Empty

Tim bất ngờ chia sẻ hình ảnh gái xinh trên story kèm dòng chú ý ngọt ngào

Ai ngờ nhìn kỹ lại ảnh, người hâm mộ mới tá hỏa nhận ra đây là nữ diễn viên Baifern Pimchanok nổi tiếng ở xứ sở chùa Vàng, nữ thần từng "làm mưa làm gió" với bộ phim Chiếc lá bay. Việc chia sẻ hình ảnh trên story chỉ là cách Tim thể hiện tình cảm hâm mộ với thần tượng của mình.

Empty

Tim - Trương Quỳnh Anh ngày còn mặn nồng

Được biết, sau gần 10 năm chung sống và có một con chung, Tim và Trương Quỳnh Anh chính thức “đường ai nấy đi” khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và tiếc nuối cho chuyện tình của cặp đôi. Chia sẻ về nguyên nhân dẫn đến ly hôn, Tim cho biết "Mâu thuẫn lớn nhất của Tim với người cũ là không nghe theo ý kiến của người ta. Tôi có hỏi ý kiến từ người ta thì tôi lại tự mình quyết định. Người ta cảm thấy ý kiến của họ không được tôn trọng. Thật ra đàn ông cần một người phụ nữ làm tri kỷ, để chia sẻ". Sau ly hôn, Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn dành thời gian bên con trai.

Empty

Tim và nữ VJ Đàm Phương Linh bị bắt gặp đi ăn và xem phim cùng nhau

Trước đó, Tim từng vướng vào nghi vấn hẹn hò cũng nữ VJ Đàm Phương Linh khi bị bắt gặp cùng nhau đi xem phim, đi ăn. Tuy nhiên, ngay sau đó cả hai đã lên tiếng phủ nhận, cho biết họ chỉ là đồng nghiệp và đi chơi theo đoàn phim chứ không phải là hẹn hò riêng.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hau-sinh-nhat-con-trai-tim-bat-ngo-dang-anh-gai-la-va-cong-khai-noi-loi-yeu-duong-man-nong-search/

/Khoevadep

Hương Ly