Hé lộ cuộc sống bí ẩn của diễn viên Linh Nga ở Mỹ sau 12 năm rời làng giải trí

13:58, Thứ tư 18/10/2017

( PHUNUTODAY ) - Sau 12 năm sang Mỹ ở ẩn, cuộc sống của Linh Nga có nhiều thăng trầm. Tuy nhiên, hiện nữ diễn viên đang sống hạnh phúc bên hai cô con gái xinh đẹp.

Linh Nga được biết đến là một diễn viên xinh đẹp, ăn khách ở cuối thập niên 90 qua các bộ phim như Khoảng cách, Đốm lửa biên thùy...Với gương mặt đẹp sang trọng và đôi mắt phảng phất nỗi buồn, cô rất đắt show người mẫu và thường xuất hiện trên bìa các tạp chí.

dien-vien-linh-nga 1

 Diễn viên Linh Nga

Thời gian đầu qua Mỹ sinh sống, diễn viên Linh Nga gặp nhiều khó khăn vì khả năng tiếng Anh hạn chế, cô từng làm ở những quán cafe chỉ đủ trang trải chi hí sinh hoạt hàng ngày.

dien-vien-linh-nga 3

Linh Nga có mối tình gây ồn ào với đại gia Thuyết buôn vua. 

Tại Mỹ, Linh Nga gặp được một Việt Kiều rồi kết hôn. Ban đầu cô ở nhà chăm sóc chồng con nhưng sau đó quyết định đi làm và học nâng cao. Chính vì vậy, Linh Nga cho rằng dường như cô không còn là người vợ hoàn hảo trong mắt chồng. Chính vì vậy Linh Nga đã quyết định "ra đi" để được sống với đam mê của mình. Cô cũng được quyền nuôi hai con gái là Anna Linh và Mary Linh với sự trợ cấp của chồng.

dien-vien-linh-nga 2

 Linh Nga trong vai trò mới

Qua Mỹ khi bắt đầu ổn định về khả năng ngoại ngữ, Linh Nga đi làm cho Đài Truyền hình Vietface TV của Trung tâm Thúy Nga. Nhưng không dừng ở đó, sau ly hôn Linh Nga đã theo đuổi đam mê thực sự của mình là phim ảnh. Cô thi tiếp vào cao học của Trường ĐH Chapman (Hoa Kỳ) về ngành Sản xuất phim. Linh Nga từng chia sẻ học xong ở trường, cô chạy về Đài để đọc tin, nhiều khi vừa chạy trên đường vừa trang điểm cho kịp. Xong việc ở Đài thì lo cho con, rồi cô lại quay về trường để học các tiết học buổi tối.

Với những cố gắng không ngừng nghỉ, Năm 2014, Linh Nga đã có một công ty sản xuất phim của riêng mình. Gần đây, Linh Nga khoe cô đã hoàn thành bộ phim ngắn ở thể loại hành động hài What's the good of being good?.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả:
Từ khóa:
Tin nên đọc