Hết tháng Chạp, 4 con giáp này sẽ VÉT SẠCH VÍ THẦN TÀI, mua nhà sắm xe khiến thiên hạ ghen tỵ

( PHUNUTODAY ) - Tử vi dự báo trước khi kết thúc năm Mậu Tuất này, cụ thể là vừa bước tới tháng Chạp, người sinh 4 năm này sẽ được dịp gặt hái nhiều thành công.

Tuổi Dậu

tuoi-dau-0929

Từ đầu năm đến giờ cuộc sống của Dậu trôi qua khá êm đềm, không mấy may mắn mà chỉ thấy những rắc rối vớ vẩn ập đến. Cũng may tháng sắp tới là giải đoạn vàng của 2019 để Dậu thể hiện năng lực của bản thân. Bạn hãy nắm bắt thời cơ này để đổi đời nhé, vinh hoa phú quý đang chờ bạn đó.

Tuổi Hợi

VN_15be16f77978a53319d29873t091d9667

Sang năm 2019 là năm bản mệnh của tuổi Hợi, dự báo sẽ nhiều khó khăn cho nên cuối năm 2018 Hợi được “đặc cách” hưởng nhiều ưu ái. Đầu tiên, họ sẽ có nhiều cơ hội mới trong công việc, xứng đáng với công sức và năng lực của họ. Bên cạnh đó, Hợi bắt đầu nhen nhúm ý tưởng kinh doanh, điều này sẽ giúp họ cải thiện cuộc sống rất nhiều nếu thành công.

Thời gian tới, bạn sẽ càng ngày càng giàu có và thuận lợi hơn, dự báo trong tháng 1 năm nay, Hợi sẽ có nhiều niềm vui và cơ hội bất ngờ, thời điểm này bạn có một nguồn năng lượng tuyệt vời, hãy cố gắng làm việc nhé, giấc mơ nhà lầu, xe hơi sẽ đến với bạn sớm thôi.

Tuổi Mão

tuoi-mao-0929

Người sinh tuổi Mão vốn thông minh, tài giỏi nhưng bị vận xui đeo bám dai dẳng suốt năm vừa qua. Không thất bại trong đầu tư thì bị kẻ xấu hãm hại, tiền cứ đến rồi đi trong tích tắc. Thế nhưng đừng quá buồn phiền nữa, vào tháng 12 âm lịch này, Mão sẽ được trời thương, ban phước bù đắp tất cả.

Mão nhanh chóng thành công, có quý nhân phù trợ, vận trình tăng tiến như diều gặp gió. Sự nghiệp thăng tiến, tài lộc khởi sắc, đầu tư đâu thắng đó, sinh tài sinh lộc. Càng về cuối tháng càng giàu, bước chân ra đường là “dẫm phải hũ vàng”, kinh doanh buôn bán thu về lợi nhuận khủng. Đây cũng chính là bàn đạp giúp năm mới của Mão vô cùng viên mãn, chỉ cần tập trung và làm việc hết sức, chắc chắn Mão sẽ sớm trở thành đại gia.

Tuổi Mùi

4-con-giap-quyen-luc-nhu-vua-loc-la-roi-trung-dau-sau-giao-thua

Trong tháng Chạp này, Mùi như được tiếp thêm nguồn sinh lực mới, từ khó khăn chuyển sang thuận lợi, xui xẻo biến thành may mắn, công việc tránh được những ngã rẽ, đường vòng mà cứ thẳng tắp bước tới thành công. Tiệc bạc vào tháng này thì vô cùng khởi sắc, lương thưởng, thu nhập ngoài đủ cho Mùi ăn tiêu, mua sắn đón Tết Nguyên Đán đầy đủ cùng gia đình.

Hơn nữa, từ tháng này trở đi, Mùi sẽ có cơ hội tiếp xúc với nhiều lĩnh vực mới, học được nhiều thứ giúp hoàn thiện bản thân. Từ đó mà bạn may mắn tìm được con đường mới phù hợp với bản thân hơn, sự nghiệp cũng từ đó mà tăng tiến hơn. Mùi cũng chính là một trong những con giáp có tử vi giàu sang năm 2019 đấy!

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo)