H’Hen Niê hé lộ bạn trai đang ở nhà mình, liệu nàng Hậu có sắp công khai chuyện tình yêu?

( PHUNUTODAY ) - H’Hen Niê khiến fan cho rằng người yêu bí mật của cô đã lên Tây Nguyên thăm và ở lại cùng gia đình người đẹp Ê-đê suốt mấy ngày nay.

Mặc dù chuyện tình cảm của H’Hen Niê là điều gần như ai cũng biết, danh tính người bạn trai mà cô giữ kín cũng đã được tìm ra nhưng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 vẫn rất kín đáo khi đăng ảnh hay clip về người đó.

Mới đây, H’Hen Niê tiếp tục khoe khoảnh khắc bạn trai đang tập thể dục, đương nhiên cô cũng dùng biểu tượng để che mặt cẩn thận. Nhìn không gian xung quanh, dễ dàng nhận ra đây là góc sân ở căn nhà mới mà H’Hen Niê vừa xây cho gia đình, cô cũng nhiều lần quay clip tập thể dục ở góc sân này.

hhen-nie-he-lo-chuyen-ban-trai-dang-o-cung-gia-dinh-minh-qua-hanh-dong-nay-c07-4855123

Chia sẻ của H’Hen Niê khiến nhiều người cho rằng bạn trai lại tiếp tục lên thăm người đẹp đang tránh dịch ở quê nhà. Không những vậy, lần này anh chàng đã ở lại cùng gia đình H’Hen Niê. Cách đây vài ngày, bạn trai của cô cũng đăng ảnh ngồi trong gian nhà cũ của gia đình H’Hen Niê và nói đây là góc yêu thích nhất của mình. Cặp đôi càng ngày càng có nhiều những động thái đồng điệu, chắc hẳn ai cũng mong một ngày gần nhất H'Hen Niê có thể thoải mái công khai chuyện tình yêu của mình.

hhen-nie-he-lo-chuyen-ban-trai-dang-o-cung-gia-dinh-minh-qua-hanh-dong-nay-39d-4855123

Mối quan hệ của bạn trai và gia đình H’Hen Niê có thể thấy là khá thân thiết. Nàng hậu tiết lộ người yêu đã ra mắt bố mẹ và người thân trong gia đình mình được nhiều lần rồi. Mặc dù vậy, hiện tại H’Hen Niê vẫn chưa có kế hoạch kết hôn bởi cô cho biết mình còn nhiều điều phải lo cho sự nghiệp trước khi ổn định cuộc sống hôn nhân.

Bức ảnh hiếm hoi cùng bạn trai được H'Hen Niê đăng tải cách đây không lâu.

Bức ảnh hiếm hoi cùng bạn trai được H'Hen Niê đăng tải cách đây không lâu.