Hình ảnh em bé vừa chào đời đã "lườm yêu" bác sĩ, khiến cư dân mạng ngặt nghẽo ôm bụng cười

( PHUNUTODAY ) - Gần đây, dân cư mạng lại một phen dậy sóng trước hình ảnh dễ thương của một bé sơ sinh khi mới chào đời đã "lườm yêu" bác sĩ.

Gần đây, dân cư mạng lại một phen dậy sóng trước hình ảnh dễ thương của một bé sơ sinh khi mới chào đời. Vì chẳng ai ngờ được, vừa mới chui ra khỏi bụng mẹ, bé đã có biểu cảm xắt xéo, lườm yêu bác sĩ, khiến ai cũng phải ôm bụng cười. 

Người đăng tải bức ảnh trên mạng xã hội đã chú thích một câu vô cùng dễ thương rằng: "Mới sinh ra đã nghe tin bố nợ hơn chục tỷ". Bởi xem chừng em bé vô cùng giận dữ, cau mày khó chịu. Thậm chí có người còn hài hước bình luận, em đang say giấc trong bụng mẹ thì bị đánh thức và lôi đến "một nơi xa", nên coi bộ không mấy hài lòng. Đây là bức ảnh để đời, không chỉ khiến dân cư mạng thích thú, mà còn là một kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời đứa trẻ. 

"Thật khó chịu quá đi..."

Tính tới thời điểm hiện tại, không ai rõ bức ảnh này được chụp ở đâu và vào thời điểm nào. Nhiều cư dân mạng lầy lội đã để lại những bình luận vô cùng bá đạo trên bức ảnh:  

- Đang cách ly virus trong bụng mẹ, tự nhiên lại bị bác sĩ bắt ra ngoài.

- Đang ngủ ngon lôi ra làm gì, còn bật đèn đóm sáng trưng. Chói mắt quá trời luôn.

- Em nào có biết gì đâu! Đang nằm sung sướng tự nhiên bị lôi ra ngoài..

- Đang yên đang lành lại bị lôi ra. Thật đáng thương.

- Đã bảo không ra rồi, giờ tự nhiên lại phải đội cả một đống nợ lên đầu. Thật bực mình quá!

Trước đó, dân cư mạng cũng từng một phen dậy sóng...

Một năm trước, dân cư mạng cũng từng một phen dậy sóng trước biểu cảm của một em bé sơ sinh đến từ Thái Lan. Khác với những em bé thường chào đời bằng tiếng khóc chói tai, "thanh niên" này lại thể hiện bộ mặt cau có, như thể không hài lòng vì giấc ngủ bị làm phiền, khiến ai cũng phải phì cười. Nhiều người đã để lại những biểu cảm vô cùng "trất trơi" như sau:

Tôi là ai, ai là đâu?

Tôi là ai, ai là đâu?

"Ôi trộm vía bé đáng yêu quá! Vừa ra đời mà mặt đã kiểu "bất cần đời" rồi. Sau nay đố ai dám bắt nạt được đấy." 

"Nhìn mặt bé nhìn như kiểu: ở trong đang sung sướng như tiên. Tự nhiên lại bị lôi ra ngoài mà không hỏi ý kiến, nhét lại tui vào trong đi nào!" 

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hinh-anh-em-be-vua-chao-doi-da-luom-yeu-bac-si-khien-cu-dan-mang-ngat-ngheo-om-bung-cuoi-search/

/Khoevadep

Xuân Quỳnh