Hoa hậu Ngọc Hân chia sẻ lạ về tình yêu và hôn nhân, ai cũng đồng tình

( PHUNUTODAY ) - Hoa hậu Ngọc Hân lại gây hoang mang với chia sẻ lạ: "Hôn nhân có thể trễ nhưng không có quyền sai".

Những ngày qua, Hoa hậu Việt Nam 2000 dính nghi án đã tổ chức đám hỏi bí mật tại Ả Rập với bạn trai lâu năm làm trong ngành ngoại giao. Tuy nhiên, ít giờ trước, Ngọc Hân lại đăng tải một dòng trạng thái đầy "hoang mang".

"Sau này cưới ai hay nhận lời yêu ai cũng vậy: Chọn vội sẽ nhầm; Làm vợ chứ không làm bồ; Làm người duy nhất chứ đừng ham thứ nhất; Hôn nhân có thể trễ nhưng không có quyền sai", Ngọc Hân viết.

ngoc-han1-15625559323091032544262

Ngọc Hân phát ngôn lạ về hôn nhân giữa tin đồn cưới hỏi.

Tuyên ngôn về hôn nhân của Ngọc Hân nhận được sự ủng hộ của fan lẫn cư dân mạng. Song, cách Hoa hậu viết lại cho thấy cô sẵn sàng "ế" thêm mà không vội vàng lên xe hoa nếu sự lựa chọn đó chưa khiến cô cảm thấy yên tâm.

Nổi tiếng là một nàng hậu có đời tư “sạch sẽ”, sạch ở đây là nói không với đại gia, không hàng hiệu, không scandal to nhỏ… nhưng đầu tháng 11 vừa qua, Ngọc Hân đăng ảnh bên người đàn ông từng chụp ảnh cưới với cô hồi tháng 9/2017 với lời bình "Anh bạn lâu năm". Trước đó, có một số tin đồn về việc bạn trai cô đang công tác tại Bộ Ngoại giao và từng nhiều lần hợp-tan với hoa hậu. Trước câu hỏi liệu có phải mình muốn công khai mối quan hệ hay úp mở về đám cưới trong tương lai gần, Hoa hậu Việt Nam 2010 trả lời: "Tin đồn mãi sẽ chỉ là tin đồn. Khi nào có tin vui xảy ra, tôi sẽ trực tiếp thông báo tới mọi người chứ không giấu giếm. Còn hiện tại, tôi xin giữ mọi thứ riêng tư".

Hoa hậu Việt Nam 2010 tâm sự: "Tôi mới gắn bó với công việc thiết kế áo dài trong ba năm. Khoảng thời gian đó không phải quá dài đối với một nhà thiết kế. Tôi luôn coi mình là người trẻ đang khởi nghiệp, luôn cố gắng hoàn thiện bản thân. Niềm vui và động lực lớn nhất với tôi khi làm áo dài là tạo ra được ngày một nhiều công ăn việc làm cho các nhân viên, từ người bán hàng, thợ thủ công đến thiết kế, cũng như đem đến niềm vui cho các khách hàng".

Sau 8 năm đăng quang, người ta thực sự ghi nhận sự thay đổi tích cực từ hoa hậu Ngọc Hân, khiến những người từng “ném đá” cô cũng phải nhìn lại. Chạm tới ánh hào quang khi vừa hơn 20 tuổi, ngay lập tức cô trở thành đề tài bàn tán về nhan sắc, về ứng xử, sự xứng đáng….

Nhưng với bản tính là một người không tham vọng, Ngọc Hân xác định đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2010 là một cuộc chơi khám phá giới hạn bản thân nên khi đăng quang cô hoàn toàn bất ngờ. Và cũng chính tâm thế ấy giúp cô nhẹ nhàng hơn trước dư luận.

Ngấp nghé tuổi 30 nhưng Ngọc Hân vẫn bàng quan với chuyện chồng con, Ngọc Hân bảo cô thực sự cảm thấy vô lý khi những áp đặt, quan niệm đến tuổi này, tuổi kia phải lấy chồng, sinh con. Thay vào đó cô tập trung vào công việc chính của một nhà thiết kế.

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn