Hoài Linh lần đầu xuất hiện sau tang lễ Chí Tài, khuôn mặt mệt mỏi và sưng húp khiến fan xót xa

( PHUNUTODAY ) - Nam danh hài là người đứng ra lo liệu mọi thứ ở lễ tang tại Việt Nam dù cho sức khỏe anh trong thời gian này không tốt.

Khi Chí Tài qua đời, người bạn tri kỉ của cố nghệ sĩ - Hoài Linh đã đứng ra lo liệu mọi thứ. Cố tìm mọi cách để đưa thi thể Chí Tài về với chị Phương Loan và gia đình.

Mới đây nhất, một cậu em khá gần gũi với Hoài Linh đã đăng tải hình ảnh Hoài Linh đi làm việc trở lại sau những ngày diễn ra tang lễ. Anh chụp ảnh dù nở nụ cười nhưng ai cũng nhận thấy gương mặt hốc hác và còn sưng hẳn.

hoai-linh 1

Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng từng tiết lộ Hoài Linh đang gặp vấn đề về sức khỏe nhưng vẫn đứng ra lo liệu mọi việc. Tuy nhiên, mới đây, Dương Triệu Vũ đã lên tiếng chia sẻ câu chuyện sức khỏe không tốt của anh Hoài Linh là chưa đúng. Nam ca sĩ bày tỏ: "Anh Linh hiện sức khỏe đang rất tốt, không có vấn gì về sức khỏe hết. Có rất nhiều người đã nhắn tin và gọi điện thoại hỏi thăm ảnh, nhưng sức khỏe ảnh rất tốt. Anh chỉ bị buồn thôi.  Nỗi buồn đó là nỗi buồn mình hiểu được và chấp nhận. Thì sau đám tang của anh Tài thì ngày nào em cũng qua nhà. Và em hiểu được tâm lý. Tức là khi còn lo tang lễ thì ảnh sẽ cố vùi mình trong công việc. Không phải đối diện với thực trạng là vừa mới mất người anh gắn bó với mình 20 mấy năm. Nhưng mà khi mọi thứ nó lắng đọng xuống, còn thời gian mà ngồi ở nhà để mà cảm nhận mọi thứ thì nỗi buồn đó nó sẽ ập đến".

hoai-linh

Đặc biệt ngày 18/12 cũng là ngày sinh nhật thứ 51 của Hoài Linh nhưng năm nay khác với mọi năm, đây lại là ngày mà lễ tang Chí Tài ở Mỹ. Bản thân Hoài Linh cũng trách yêu Chí Tài rằng đến ngày này cũng muốn dính vào anh.

"Tại vì khi mà đám tang của anh Tài diễn ra, thì anh Linh an tâm hơn tại vì ảnh cảm nhận được không có bất cứ nghệ sĩ nào cũng có yêu thương nhiều đến như thế. Nhưng mà anh Linh có điều ảnh hay trách móc vậy nè. Ảnh hay "trách yêu" anh Tài, kể cả cái ngày mà phát tang của anh Tài cũng dính vào ngày sinh nhật anh Linh luôn. Cứ nói là anh Tài luôn bắt anh Linh phải nhớ đến ảnh, không thể tách rời được", Dương Triệu Vũ bày tỏ thêm.

Dương Triệu Vũ cũng không quên nhắn nhủ xúc động đến anh trong ngày đón tuổi mới. Nam ca sĩ mong anh trai giữ gìn sức khỏe và tinh thần lúc nào cũng tươi vui. "Chúc mừng sinh nhật anh Bốn, có lẽ năm nay là năm sinh nhật anh nhiều nỗi niềm nhất. Em mong anh lấy lại tinh thần và tươi cười. Em luôn yêu thương, kính trọng cà tự hào về anh".

Đến hiện tại, cũng có khá nhiều sao Việt đã gửi những lời chúc đầy xúc động và yêu thương đến Hoài Linh.

Trấn Thành đã viết: "Chúc mừng sinh thần anh Bốn - người anh tôi luôn yêu thương và ngưỡng mộ. Chúc anh luôn khoẻ, luôn trẻ, vui vẻ và suôn sẻ trong mọi việc anh muốn thực hiện. Những gì anh đã làm và cống hiến luôn là tấm gương cho các em nhỏ trong nghề như em học tập, noi theo và kính trọng. Happy birthday anh".

hoai-linh3

Đàm Vĩnh Hưng cũng đăng tải loạt ảnh bên "anh Bốn" kèm lời nhắn: "Chúc mừng sinh nhật anh Linh thương, mong anh luôn khỏe mạnh, khỏe mạnh và thật khỏe mạnh".

Dưới bình luận có những sao Việt như Xuân Lan, MC Quang Minh, Bảo Anh, ông xã Hồng Ngọc, Lê Giang,... cũng để lại bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đến với "đàn anh".