Hoài Linh thức trắng đêm để theo dõi và cập nhật từng đoạn đường cuối cùng của cố nghệ sĩ Chí Tài

( PHUNUTODAY ) - Nghệ sĩ Hoài Linh tiếp tục thức trắng để theo dõi lễ an táng cố nghệ sĩ Chí Tài từ Việt Nam khiến khán giả không khỏi xúc động.

Vào 1 giờ sáng 20/12 (theo giờ Việt Nam), lễ an táng cố nghệ sĩ Chí Tài đã được diễn ra ở Mỹ và hỏa táng vào lúc 4 giờ cùng ngày. Trong suốt, 4 tiếng và diễn ra từ rạng sáng nhưng Hoài Linh vẫn thức để xem trọn vẹn buổi tang lễ.

Anh cập nhật từng đoạn livestream trong suốt buổi lễ an táng và hỏa táng. Khi linh cữu của nghệ sĩ Chí Tài được đưa đến đài hỏa táng, nghệ sĩ Hoài Linh cũng xúc động tâm sự: "Bay đi cánh chim biển hiền lành, chẳng còn giấc mơ nào để níu đôi chân anh. Chẳng còn tiếng nói nào để trách cứ anh, khi mặt trời đậu trên đôi cánh vỗ... Không nóng đâu huynh hơi, cố lên huynh nhé. Chúng em yêu anh". Sau đó, anh tiếp tục đính kèm dòng trạng thái xúc động: "Hỡi người hãy nhớ mình là "bụi tro", một mai người sẽ trở về "bụi tro".

Empty
Empty
Empty
hoai-linh 4

Dù không thể đồng hành cùng người anh gắn bó hơn 20 năm đến lúc mai táng nhưng nghệ sĩ Hoài Linh vẫn dõi theo từng giây từng phút khi cố nghệ sĩ Chí Tài trở về Mỹ cùng gia đình khiến người hâm mộ cảm động.

Trong tang lễ, đại diện trung tâm Paris By Night tên Ngọc Thuỷ đã tiết lộ cuộc gọi với NS Hoài Linh. Cô cho biết: "Thứ bảy tuần vừa rồi là tang lễ của NS Chí Tài tại Việt Nam, lễ xong thì NS Hoài Linh cũng là người Công giáo có gọi điện cho Thuỷ: 'Chị Hai ơi, chị Hai lấy giùm em chuối mân côi để trong quan tài anh Chí Tài hộ em vì anh Chí Tài muốn giữ một cái gì kỉ niệm của chị Hai'".

Điều này cho thấy NS Hoài Linh vẫn luôn khắc sâu mong muốn của người anh thân thiết và dõi theo từng chi tiết trong tang lễ của cố nghệ sĩ. Vào gần 3 giờ sáng, anh đã chia sẻ lại đoạn livestream tang lễ người tri kỷ ở Mỹ để khán giả trong nước được dõi theo. Anh nhắn nhủ 4 chữ: "Ấm áp anh nhé!". Chỉ ngắn gọn vậy thôi nhưng ai cũng cảm nhận được niềm thương tiếc và đầy xót xa của Hoài Linh dành cho Chí Tài.

hoai-linh

Trong tang lễ của Chí Tài, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp cũng gửi lời tiễn biệt anh.

Nghệ sĩ Hồng Đào tâm sự rằng, cố nghệ sĩ Chí Tài là một mắt xích kết nối tất cả mọi người. "Ai có gì buồn bực đều gọi điện cho anh Chí Tài để tâm sự. Anh Chí Tài từng nói với tôi rằng, mỗi khi làm việc mệt mỏi đều nghĩ tới chị Loan, bước xuống sân bay về với vợ, anh đều cảm thấy yên lòng", nghệ sĩ Hồng Đào chia sẻ.

Ca sĩ Hồng Ngọc tâm sự rằng: “Anh đi nhanh quá đi, anh đi, thật sự khiến em không thể tin được… niềm vui anh mang lại cho chúng em rất ấm áp”.

Võ Lê Thành Vinh - con trai nghệ sĩ Hoài Linh thay mặt bố chia sẻ tại tang lễ cố nghệ sĩ Chí Tài tại Mỹ. "Thời điểm khi con bắt đầu có việc làm, chú Tài từng đùa rằng, 'khi nào con thành công thì mua máy bay chở chú cùng bố đi diễn'. Chú là một ký ức lớn trong tuổi thơ của con", Võ Lê Thành Vinh tâm sự.