Hoàng Yến Chibi rất tích cực thay đổi gu thời trang và hình ảnh của bản thân

( PHUNUTODAY ) - Hoàng Yến Chibi liên tục biến hoá hình ảnh, đâu mới là phong cách phù hợp? Theo bạn đâu mới là phong cách cô xinh đẹp nhất?

kann9323_9959427

 Hoàng Yến Chibi quen thuộc với khán giả qua hình ảnh một cô ca sĩ trở hữu giọng hát ngọt ngào, ngoại hình nhỏ nhắn, dễ thương. Sau thời gian ca hát, Hoàng Yến Chibi bắt đầu lấn sân sang điện ảnh với một số vai diễn ấn tượng. 

Empty

Tháng 8 này, Hoàng Yến Chibi cũng sẽ có mặt trong Ngôi nhà bươm bướm. Trong phim, cô đóng vai Mai - cô gái lém lỉnh, cá tính. Hình ảnh trên phim phần nào phù hợp với phong cách ngoài đời của nữ ca sĩ.

Empty

Ngay từ ngày đầu bước chân vào lĩnh vực nghệ thuật, Hoàng Yến Chibi đã định hướng cho mình phong cách nghẹ nhàng, trẻ trung. Trong thời gian đầu, hầu như không thấy ở nữ ca sĩ những hình ảnh phá cách, cá tính hay gợi cảm, quyến rũ. Sự lựa chọn của Hoàng Yến một phần vì gương mặt sở hữu nhiều đường nét nhỏ nhắn, giúp cô trẻ hơn tuổi. Ngoài ra, không thể phủ nhận khán giả đã quen với hình ảnh ngày đầu khi cô xuất hiện, khó để thay đổi.

Empty

Tuy nhiên, cuối 2018 cho đến nay, Hoàng Yến Chibi liên tục thay đổi hình ảnh bản thân với những bộ hình gợi cảm, quyến rũ. 

Empty

Với hình ảnh khác biệt, Hoàng Yến Chibi tạo được bất ngờ nhưng cũng kéo theo nhiều nhận xét trái chiều như phong cách trang điếm ấy khiến cô già hơn tuổi, trang phục chưa toát lên được sự quyến rũ, sang trọng... cũng có người cho rằng, đã đến lúc Hoàng Yến Chibi làm mới bản thân.

Empty

Trước hai luồng ý kiến đó, nữ ca sỹ yên lặng ghi nhận để hoàn thiện hơn. Cô từng trả lời phỏng vấn rằng bản thân không còn bị phân tâm bởi những khen chê trái chiều, cô tin vào trực giác của mình nhưng không có nghĩa bỏ ngoài tai tất cả những góp ý mang tính xây dựng.

Empty

Hoàng Yến Chibi tiếp tục làm mới bản thân với mốt đầm cúp ngực gợi cảm, phần tóc cột cao

Empty

 Cách trang điểm của nữ ca sĩ nhấn vào phần môi và mắt vẫn giữ được vẻ tự nhiên nhưng mất điểm ở phần tóc. Cách cột tóc cao thường sẽ tạo được sự mạnh mẽ, cá tính nhưng nhìn trong ảnh, với bộ đầm cúp ngực, Hoàng Yến nên để kiểu tóc lượn sóng sẽ phù hợp hơn. 

Empty

Trong bộ ảnh mới nhất, Hoàng Yến Chibi chọn phong cách mới với kiểu tóc ngắn uốn gợn sóng, cách trang điểm đậm và chiếc áo cúp ngực với thắt nơ to bản.

Empty

Hoàng Yến Chibi không phải là tín đồ của hàng hiệu nhưng thỉnh thoảng, cô vẫn sở hữu những món đồ có giá trị như chiếc túi đến từ thương hiệu lớn.

Empty

Phong cách được Hoàng Yến Chibi lựa chọn trong bộ ảnh mới nhất có phần nổi loạn, phá cách từ trang phục đến cách tạo dáng.

Empty

Hoàng Yến Chibi liên tục tìm kiếm phong cách phù hợp, mới mẻ hơn để khán giả không nhàm chán mỗi lần cô xuất hiện. Tuy nhiên, nếu so về phần nhìn, nữ ca sĩ luôn dễ ghi điểm hơn với phong cách nhẹ nhàng thường thấy.

Empty

Đặt lên bàn cân 2 phong cách đối lập nhau mà Hoàng Yến Chibi đã từng xuất hiện trước công chúng, đương nhiên phiếu bầu sẽ dành cho hình ảnh công chúa ngọt ngào đã quen thuộc. Dù vậy, ở lĩnh vực nghệ thuật, mỗi nghệ sĩ đều có định hướng xây dựng hình ảnh khác nhau theo từng giai đoạn. Hoàng Yến Chibi vẫn đang tìm kiếm những phong cách mới để biến hoá bản thân. Và sự nỗ lực của cô, dù sao vẫn đáng được ghi nhận.