Hồng Diễm lên tiếng giải thích rõ sau khi bị nhắc nhở việc vừa lái xe vừa quay vlog

( PHUNUTODAY ) - Lần đầu tiên quay vlog, diễn viên 'Hướng dương ngược nắng' Hồng Diễm đã bị cư dân mạng nhắc nhở.

Mới đây, Hồng Diễm đã quyết định thực hiện vlog đầu tiên với chủ đề thời trang. Tuy nhiên, trong clip, Hồng Diễm vừa lái xe vừa nói chuyện, thỉnh thoảng cô còn nhìn về hướng ống kính. Nhiều người cho rằng như vậy rất nguy hiểm.

Trước góp ý của mọi người, Hồng Diễm chia sẻ: "Cảm ơn mọi người đã xem clip ạ! Diễm xin giải thích 1 chút về quay clip vì có nhiều người lo về sự an toàn khi quay như vậy: Thứ 1 là có ekip quay cho Diễm ạ, không phải Diễm tự quay. Thứ 2 là Diễm chỉ lái xe 1 đoạn rất ngắn, tốc độ chậm và có ekip trực cảnh cảnh báo cho người đi đường phía trước ạ. Tuy nhiên, với sự góp ý của mọi người Diễm sẽ rút kinh nghiệm lần sau không quay ở vị trí ghế lái nữa ạ! Cảm ơn tất cả mọi người!".

Empty
Empty

Hồng Diễm là một nữ diễn viên gây ấn tượng qua nhiều bộ phim như "Hoa hồng trên ngực trái", "Cầu vồng tình yêu", "Matxcơva mùa thay lá", "Cả một đời ân oán"... Gần đây, cô đang được chú ý khi đảm nhận vai Châu trong phim "Hướng dương ngược nắng".

Được biết, dự án "Hướng Dương Ngược Nắng" do đạo diễn Vũ Trường Khoa chỉ đạo thực hiện. Ngoài Hồng Đăng và Hồng Diễm, phim còn có sự tham gia của các diễn viên khác như Đình Tú, Việt Anh, NS Vân Dung..  Theo "lịch sử" VTV thì đây là bộ phim truyền hình thứ 6 mà Hồng Đăng và Hồng Diễm đóng cặp với nhau.

Gần đây nhất, cặp đôi xuất hiện với vai trò diễn viên khách mời trong "Những ngày không quên". Tuy nhiên, dù là lần tái hợp thứ bao nhiêu thì khán giả vẫn rất ủng hộ sự kết hợp của cả hai.