Hồng Nhung hành động lạ sau phát ngôn ly hôn chồng Tây kém 3 tuổi

( PHUNUTODAY ) - Ca sĩ Hồng Nhung đã có những chia sẻ thế này sau ồn ào ly hôn chồng Tây kém 3 tuổi khiến dư luận xôn xao.

Sau khi lên tiếng xác nhận ly hôn chồng Tây, sáng 29/6, Hồng Nhung bất ngờ chia sẻ đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hạnh phúc khi đưa con đi học bằng xe máy và câu chuyện vực lại tinh thần sau đổ vỡ. 

Ca sĩ Hồng Nhung chở các con đi học bằng xe máy

Ca sĩ Hồng Nhung chở các con đi học bằng xe máy

Bà mẹ hai con viết, "Cả nhà Bống - Tôm - Tép xin chân thành cám ơn những chia sẻ, động viên đầy tình nghĩa của các bạn bè gần xa! Điều người lớn cần nghĩ, cần làm lúc này là hướng tới con trẻ. Tự sốc mình lên và cho con được cười hồn nhiên từ những niềm vui nhỏ nhất. Phải tự nhiên, chứ không gượng ép, giống như tình mẫu tử vốn là suối nguồn hạnh phúc chẳng bao giờ ngừng chảy!".

Chưa dừng lại ở đó, Hồng Nhung cho biết thêm, "Đó là những điều mẹ cháu tự nhủ và khi tập thiền, hướng suy nghĩ của mình về suối nguồn này. Việc thời gian qua, mẹ cháu tự thách thức bản thân, bỏ ra hơn một tháng để tập hát opera, vốn không hề là sở trường, chưa bao giờ được học (dù có được huấn luyện hát nhạc kịch - musical theatre). Sau đó trình diễn cho đêm từ thiện do Đại sứ quán Ý tổ chức: bản aria của Mozart Voi che Sapete.

Đây là một trong những cách "sốc mình lên", tự phân tâm khỏi khối buồn và năng lượng tiêu cực. Hôm nay là ngày học cuối cùng của Tôm & Tép, chỉ học nửa buổi rồi chia tay thầy cô, bạn bè để nghỉ hè. 11 giờ là mẹ cháu lại vè vè xe máy đón về.

Empty

Xin chúc cho các bạn có một mùa hè vui, nhiều trải nghiệm tuổi thơ để mà nhớ mãi" - Hồng Nhung tâm sự.

Trước đó, Hồng Nhung cho biết, là người của công chúng, cô không muốn hai con bị ảnh hưởng tâm lý về mặt xã hội khi bố mẹ chia tay.

Bà mẹ hai con viết, "Xin chân thành cám ơn sự quan tâm cũng như luôn ủng hộ của bạn bè và những người khán giả của Hồng Nhung cho gia đình bé nhỏ này. Sự thật là ngay cả sau sự chia tay đáng tiếc này, chúng tôi sẽ mãi mãi là cha mẹ, con cái, những con người ruột thịt cho đến hết cuộc đời.

Gia đình hạnh phúc trước đây của ca sĩ Hồng Nhung

Gia đình hạnh phúc trước đây của ca sĩ Hồng Nhung

Chưa bao giờ tôi cảm thấy hạnh phúc như kể từ khi được làm mẹ. Tôi sẽ tiếp tục sống với niềm hạnh phúc này, và hơn thế nữa, dành càng nhiều thời gian chăm sóc các con, hướng các con đến với điều thiện, nhận biết và trân trọng cái đẹp quanh mình, với tâm hồn trong sáng và hồn nhiên".

Hồng Nhung và ông xã Kevin Gilmore kết hôn năm 2010 nhưng phải tới năm 2011, cô mới chính thức tiết lộ về cuộc hôn nhân. Cô cho biết cả hai nảy sinh tình cảm từ những buổi tập thể thao, chơi golf. Sau khi công khai chuyện kết hôn, ông xã Kevin Gilmore không ngại xuất hiện trong các sự kiện giải trí mà Hồng Nhung tham gia cùng 2 con dù là một doanh nhân khá bận rộn./.

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn