Hồng Phúc – Đơn vị cung ứng người giúp việc nhà ở lại tại Hà Nội và Tp.HCM

09:06, Thứ năm 09/05/2024

( PHUNUTODAY ) - Cuộc sống bận rộn, áp lực công việc tại các thành phố lớn như Hà Nội, TPHCM khiến nhiều gia đình chưa tìm được người giúp việc nhà ở lại dù đã để mức lương rất cao.

Nhu cầu tìm người giúp việc nhà ở ngày càng tăng cao

Một trong những nguyên nhân đầu tiên phải nhắc đến là nhịp sống ngày càng bận rộn hơn. Nếu bạn đã từng tới với các thành phố như Hà Nội và HCM, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được nhịp sống hối hả ở nơi đây. Dù là một trong những đặc điểm thu hút người trẻ bởi sự năng động mà nó mang lại, tuy nhiên chính nhịp sống hối hả cũng đã và đang khiến cho quỹ thời gian của các gia đình thu hẹp lại.

Việc phải vừa cáng đáng công việc lại vừa phải chăm lo dọn dẹp nhà cửa dường như trở nên quá sức với không chỉ các gia đình trẻ mà còn tạo áp lực lên cả những gia đình trung niên. Bên cạnh đó, những gia đình có người già hoặc trẻ chưa đến tuổi đến trường đòi hỏi phải có người luôn túc trực ở nhà để chăm lo cũng khiến các gia đình vô cùng đau đầu.

Công việc bận rộn khiến thời gian cho việc nhà bị thu hẹp lại rất nhiều

Công việc bận rộn khiến thời gian cho việc nhà bị thu hẹp lại rất nhiều

Bên cạnh đó, xu hướng phụ nữ cũng tham gia làm kinh tế ngày càng mạnh mẽ hơn. Điều này khiến cho công việc nhà sẽ bị bỏ ngỏ dù cho có sự giúp sức của người đàn ông. Do đó, giải pháp phù hợp được nhiều người nghĩ đến thường là tìm người giúp việc ở lại nhà thay họ làm những công việc bếp núc, nội trợ, dọn dẹp hay chăm lo cho con cái…

Cầu cao nhưng cung nhỏ giọt

Thực tế cho thấy, nguồn cung nhân lực người giúp việc hiện đang có sự thiếu hụt tương đối lớn. Vào những khoảng thời gian cao điểm, việc tìm giúp việc nhà ở lại khá khó khăn. Điều này đến từ lượng nhu cầu lớn nhưng không có nhiều người chấp nhận và yêu thích công việc này.

Tâm lý “con sen, con ở” khiến nhiều người không mặn mà với công việc. Bên cạnh đó, việc không có một đơn vị đại diện để đảm bảo quyền lợi và giải quyết các vấn đề phát sinh giữa gia chủ và người giúp việc cũng khiến nhiều người băn khoăn khi lựa chọn trở thành một người giúp việc ở lại nhà.

Để tìm được người giúp việc phù hợp với gia đình là điều không đơn giản!

Để tìm được người giúp việc phù hợp với gia đình là điều không đơn giản!

Ngoài ra, nếu có may mắn tìm được người giúp việc ở lại cũng chưa chắc họ đã đáp ứng đủ các kỹ năng và tiêu chí cần thiết của một người giúp việc. Điều này phần lớn đến là do người giúp việc hiện nay hầu như đều là tự phát, ít theo một đơn vị đại diện cụ thể nào. Điều này dẫn đến việc đôi khi người giúp việc nhưng lại không nắm tốt các kỹ năng giúp việc cần thiết.

Dịch vụ giúp việc nhà ở lại uy tín hàng đầu tại Hồng Phúc

Để giúp gia đình tìm được người giúp việc phù hợp, Công ty TNHH đầu tư và thương mại dịch vụ Hồng Phúc chính thức được thành lập. Với hơn 15 năm trong ngành, Hồng Phúc đã kết nối hơn 24000 gia đình và người lao động với nhau, giúp tạo công ăn việc làm và giải quyết nhu cầu tìm người giúp việc ở lại cho rất nhiều khách hàng.

Giúp việc tận tâm - Chọn ngay Hồng Phúc

Giúp việc tận tâm - Chọn ngay Hồng Phúc

Với các gia đình đang tìm giúp việc ở lại, Hồng Phúc đảm bảo sẽ mang tới những nhân lực lành nghề với đầy đủ các kỹ năng cần thiết như chăm sóc người già, trẻ nhỏ, nấu ăn, dọn dẹp… Những người giúp việc cũng được kiểm tra rõ ràng về lý lịch, nhân thân để đảm bảo sự trung thực khi làm việc.

Ở phía người lao động, Hồng Phúc cũng đảm bảo mang tới những việc làm tốt và đảm bảo quyền lợi của người lao động. Nhân viên của Hồng Phúc sẽ luôn được đảm bảo mức lương tốt cùng các chế độ đãi ngộ theo luật lao động.

Để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ mà Hồng Phúc đang cung cấp, bạn có thể liên hệ ngay tới:

GIÚP VIỆC HỒNG PHÚC

Cơ sở 1: 885 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội

Cơ sở 2: 209/13D Tôn Thất Thuyết , Phường 3 , Quận 4 , TP HCM

Điện thoại: 1900636008

Email: giupviechongphuc@gmail.com

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.com.vn copy link
Tác giả: Hoài Trang
Từ khóa:
Tin nên đọc