Hot girl Ngọc Thảo gây sốc vì đáp trả lạnh lùng khi được bạn trai công khai tỏ tình lãng mạn

( PHUNUTODAY ) - Được bạn trai công khai tỏ tình ngọt lịm như ngôn tình trên mạng xã hội nhưng hot girl Ngọc Thảo lại lạnh lùng bảo anh chàng xóa đi khiến dân tình bất ngờ.

Mới đây, bạn trai "soái ca" của hot girl Ngọc Thảo tỏ tình công khai với cô trên mạng xã hội. Anh viết: "Cô ấy là kiểu con gái cứng đầu nhưng mạnh mẽ, rất là bướng bỉnh đến mức nếu không có kiên nhẫn, sẽ không thể yêu thương cô ấy được. Crazy, but I love her! I could never run from her. Xin lỗi em vì ngày kỉ niệm mà không có cạnh em được, cũng như anh đôi lúc ngang, hư và hay xấu tính. 1 năm qua em đã chịu thiệt thòi rất nhiều rồi, anh sẽ cố gắng được tốt hơn! Đợi anh nhé".

Được công khai tỏ tình, Ngọc Thảo gây sốc khi bảo bạn trai xóa đi.

Được công khai tỏ tình, Ngọc Thảo gây sốc khi bảo bạn trai xóa đi.

Tuy nhiên, lời tỏ tình hết sức lãng mạn nhưng đổi lại Ngọc Thảo chỉ bình luận 2 chữ ngắn gọn: "Xoá đi". Phản ứng của Ngọc Thảo trước lời tỏ tình lãng mạn như truyện ngôn tình của bạn trai khiến dân mạng khó hiểu, đoán già đoán non rằng giữa hai người đang có sự hiểu lầm nào đó.

Dù vậy, bạn trai Ngọc Thảo hết sức kiên nhẫn dỗ dành cô: "Đã xoá, còn nếu em vẫn nhìn thấy, thì nó là trong tim trong đầu hiện ra đấy".

Sau khi chia tay rapper Andree, hot girl Ngọc Thảo thời gian này tiết lộ đang yêu người mới. Luôn giữ kín danh tính bạn trai nhưng người đẹp 28 tuổi lần đâu công khai hình ảnh cận mặt người yêu trên Instagram chiều 20/5. Tuy nhiên, sau đó cô đã xóa đi.

Ngọc Thảo chia sẻ hình ảnh cận mặt bạn trai trên trang cá nhân.

Ngọc Thảo chia sẻ hình ảnh cận mặt bạn trai trên trang cá nhân.

Song song đó, bạn trai Ngọc Thảo cũng công khai mối quan hệ tình cảm với hot girl Sài thành khi đăng tải bức ảnh thân mật cùng cô trên trang cá nhân. "Đôi khi bạn không thể giải thích được những điều tốt đẹp mà bạn nhìn thấy ở một người. Đó chỉ đơn giản là cách họ đưa bạn đến nơi mà không ai khác làm được", anh chú thích.

Bạn trai mới của Ngọc Thảo là Nguyễn Tuấn Hải, hay còn gọi là Chrisstian. Anh sinh năm 1989 tại Hà Nội. Hiện, Tuấn Hải sống và làm việc tại thủ đô Praha, Cộng hòa Czech.

Cặp đôi từng rất hạnh phúc bên nhau khiến bao người ngưỡng mộ.

Cặp đôi từng rất hạnh phúc bên nhau khiến bao người ngưỡng mộ.

Trước đó, cặp đôi xuất hiện trong đám cưới của ca sĩ Justa Tee và Trâm Anh. Trong những bức ảnh hậu trường, anh tươi cười rạng rỡ, có những hành động tình tứ như đặt tay nhẹ lên eo hay chạm hờ lên bàn tay của cô nàng.

Mới đây, cư dân khen ngợi sự đáng yêu của anh khi viết bản kiểm điểm gửi cho Ngọc Thảo. Nội dung bản kiểm điểm là "Anh xin lỗi, lần sau không như thế nữa" 50 lần.

Nhiều người nhận xét Tuấn Hải là mẫu bạn trai "nhà người ta" vì không chỉ sở hữu gương mặt nam tính, thân hình vạm vỡ mà anh còn là chủ một nhà hàng ở Praha. Theo nhiều nguồn tin, bạn trai mới của Ngọc Thảo là em trai của vợ Shark Hưng.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/hot-girl-ngoc-thao-gay-soc-vi-dap-tra-lanh-lung-khi-duoc-ban-trai-cong-khai-to-tinh-lang-man-search/

/Khoevadep

Thương Thương