Hú hồn cảnh người phụ nữ leo lên thùng xe container "quẩy" tưng bừng

( PHUNUTODAY ) - Trước khi nhảy lên thùng xe container nhảy múa, cô gái này đã nhảy xuống sông Sét tự tử vào tối 26/8 nhưng được người dân cứu lên.

Ít giờ trước, hàng trăm người đi đường được một phen hú vía khi nhìn thấy cảnh một cô gái múa may nhảy nhót ngay trên thùng container khi chiếc xe này đang chạy bon bon trên đường. Vụ việc xảy ra ngay sáng nay (26/8) trên Cầu Thanh Trì - Hà Nội.

Theo chủ nhân bài viết, sự việc xảy ra ở chân cầu Thanh Trì đoạn qua địa phận huyện Gia Lâm, Hà Nội vào khoảng 8h30 sáng 26/8. Hình ảnh ghi lại cho thấy, một người phụ nữ trung niên khoảng gần 50 tuổi mặc áo hồng, váy đen liên tục hát hò, nhảy múa trên nóc thùng xe container. Điều đáng nói khi ấy chiếc xe đang chạy trên cầu.

Nhiều chứng kiến vụ việc vô cùng ngạc nhiên trước sự xuất hiện bất ngờ của người phụ nữ. Họ không biết làm cách nào người phụ nữ trên có thể leo lên nóc thùng.

Empty
Empty
Hành động của cô gái khiến nhiều tài xế hú vía

Hành động của cô gái khiến nhiều tài xế hú vía

Chủ nhân bài viết chia sẻ, vào thời điểm chiếc xe container vừa dừng thì người phụ nữ có biểu hiện thần kinh bất thường xuất hiện trên nóc. Nhận thấy sự nguy hiểm, rất nhiều người phương tiện có mặt tại cầu Thanh Trì đã ra hiệu cho tài xế chiếc xe trên dừng lại. Rất may người phụ nữ đã được đưa xuống kịp thời.

Những người chứng kiến cho rằng người phụ nữ này có biểu hiện thần kinh bất bình thường. "Thời điểm đó, chiếc xe container đang dừng đỗ thì bất ngờ thấy xuất hiện một người phụ nữ trên nóc thùng xe container. Chúng tôi cũng không rõ người phụ nữ này leo lên nóc thùng container đó bằng cách nào", một tài xế nói.

Được biết, tối hôm qua (25/8), cô gái này cũng từng ''đại náo'' trên đường Giải Phóng đoạn gần ngã ba rẽ vào phố Tương Mai (quận Hoàng Mai, Hà Nội). Theo đó, vào thời gian trên, cô gái trẻ này đã bất ngờ trèo rất nhanh lên thùng xe cẩu đang đỗ lại đoạn rẽ vào phố Tương Mai rồi nhảy múa.

Cùng với những hành động khó hiểu, cô gái này có những lời nói không bình thường. Sau khoảng 5 phút nhảy múa trên xe cẩu, cô gái giật mình và nhanh chóng nhảy thẳng xuống con sông Sét ngay cạnh vị trí chiếc xe ô tô đang dừng đỗ. Rất may đúng lúc nhiều người dân hiếu kỳ đang có mặt tại hiện trường nên đã lao xuống cứu cô gái lên bờ.

Tối hôm qua, cô gái này đã náo loạn ở khu phố Tương Mai. Thậm chí cô này còn nhảy xuống sông Sét nhưng may mắn được người dân cứu

Tối hôm qua, cô gái này đã náo loạn ở khu phố Tương Mai. Thậm chí cô này còn nhảy xuống sông Sét nhưng may mắn được người dân cứu

Sau khi được mọi người dội nước làm sạch, cô gái nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Đúng lúc này lực lượng chức năng cũng có mặt nhưng cô gái nói trên đã đi mất tung tích. Cho đến sáng nay, cô gái này lại làm loạn tại khu vực Cầu Thanh Trì - Hà Nội.

Ngay sau khi chia sẻ, bài viết nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc. Ai cũng được phen hú vía khi thấy người phụ nữ bất chấp nguy hiểm nhảy nhót trên thùng xe đang chạy bon bon trên đường.

“Lắm lúc cũng tò mò tại sao mấy người bị ngáo đá giỏi vậy, tại sao có thể trèo leo hết nóc chùa, cột điện, nóc ô tô được. Người bình thường tỉnh như sáo trèo đến Tết chưa chắc đã lên được. Cũng may phát hiện kịp thời không tài xế xe container tự nhiên bị vạ lây”, tài khoản V.A.B viết.

“Chắc có biểu hiện bất thường về thần kinh mới làm hành động như vậy! Nhìn thôi đã thấy rùng mình”, tài khoản Đ.V.T viết.

Thành viên H.A.N bình luận: ''Cô gái này bị sao vậy nhỉ? Mà không hiểu cô ta trèo lên xe container lúc nào. May mắn phát hiện kịp chứ không lại nhảy xuống đường thì oan gia''.

Nhiều người nghi ngờ cô gái này có vấn đề thần kinh hoặc ngáo đá: ''Hành động thế kia rất có thể thần kinh có vấn đề hoặc ngáo đá. Người bình thường không ai như thế cả. Nhìn sợ thế. Cứ ra đường hành động mất kiểm soát thế này có ngày người khác chết oan'', thành viên D.N viết.

Hiện bài viết vẫn đang nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người.