Hương Giang bị đào lại clip tình tứ với người đàn ông này giữa nghi vấn chia tay Matt Liu

( PHUNUTODAY ) - Hiện tại, ai cũng biết Matt Liu và Hương Giang đang hẹn hò nên việc netizen khui lại clip kia khá kém duyên.

Gần nửa năm hẹn hò, cặp đôi Hương Giang và Matt Liu đang vướng nghi vấn đã đường ai nấy đi. Sáng 13/4, một đọn clip Hương Giang tình tứ bên một người đàn ông rất điển trai phong độ bất ngờ lan truyền trên MXH. Nhìn cử chỉ có thể thấy cả hai rất thân thiết còn liên tục cười đùa thân mật. Nhiều người đặt nghi vẫn phải chăng cô đã có tình mới sau khi chia tay Matt Liu.

Tuy nhiên nếu xem kỹ thì hóa ra đây là hậu trường MV Tặng Anh Cho Cô Ấy của Hương Giang được quay vào tháng 2/2020. Nam chính là Philip Thinroij, cũng chính là người từng được "đẩy thuyền" với HƯơng Giang. Sau khi hợp tác xong, Philip Thinroij đã trở về Thái Lan để tiếp tục hoạt động nghệ thuật, cả hai rất ít tương tác trên MXH.

Vào đầu tháng 3 vừa qua, thông tin cặp đôi Hương Giang - Matt Liu đã tan vỡ khiến nhiều người xôn ao. Tròn 1 tháng kể từ thời điểm Hương Giang đăng tải dòng trạng thái tâm trạng, người đẹp biến mất khỏi mạng xã hội.

Còn phía Matt Liu vẫn xuyên chia sẻ những hoạt động của mình thông qua các story của Instagram. Tuy nhiên, có một điều đặc biệt là Hương Giang và Matt Liu vẫn còn theo dõi đối phương. Đặc biệt, Matt Liu vẫn còn giữ chế độ follow: "Chỉ mình em" đối với người đẹp. 

Có thể thấy, sau khi kết đôi trong chương trình Người ấy là ai, Hương Giang và Matt Liu liên tục đăng ảnh tình tứ. Hay khi Hương Giang bị dư luận "ném đá" vì nói đạo lý quá nhiều, Matt Liu cũng vẫn luôn ở bên cạnh cô. Vây mà màn tương tác đáng yêu giữa Hương Giang - Matt Liu đã dần trôi vào dĩ vãng, thậm chí là không còn. Cặp đôi đình đám ngày nào nay chẳng nhắc tên nhau trên mạng xã hội, dịp lễ cũng chẳng tặng quà nhau.

huong-giang3

Mới đây, khi được hỏi về mối quan hệ hiện tại với Hương Giang, thay vì khẳng định hay phủ nhận, Matt Liu tiếp tục gây hoang mang khi xin phép không nói về việc này. Cụ thể anh cho biết: "Hiện tại, tôi đang khá bận với công việc nên xin phép không có chia sẻ gì, nếu có gì tôi sẽ thông báo sớm đến với mọi người".

Trong khi đó Hoa hậu Hương Giang vẫn giữ thái độ im lặng và chưa có phản hồi gì trước tin đồn chia tay bạn trai người Singapore. Nửa tháng qua ngoài status tâm trạng thì cô cũng không có chia sẻ gì thêm trên trang cá nhân. Phải chăng giữa hai người đã có vấn đề nào đó. Bản thân Hương Giang chưa có bất cứ chia sẻ hay màn khoe quà nào trên Instagram. Bài đăng gần nhất chính là status làm dấy lên nghi vấn tin đồn trục trặc chuyện tình cảm.