Huỳnh Lập chia sẻ cách đi du lịch khắp thế giới sau khi dịch bùng phát trở lại khiến fan cười ngả nghiêng

( PHUNUTODAY ) - Huỳnh Lập cho biết đây là hình ảnh của anh và bạn bè khi định đi du lịch thì nghe tin có dịch Covid-19.

Mới đây, Huỳnh Lập khiến nhiều fan phải cười nghiêng ngả vì màn đi du lịch từ trong nước đến ngoài nước giữa mùa dịch. Nhìn thì chẳng có nét giả trân nào nhưng thực chất chỉ là những bức ảnh ghép hội bạn của Huỳnh Lập vào khung cảnh ở nhiều nơi chứ không phải ảnh thật, lại còn ghép điêu luyện đến nỗi nhìn vào là nhận ra ngay.

Empty
Empty
Empty

Lý do là bởi cả hội định đi du lịch mà dịch lại bùng phát.  Không còn cách nào khác, nam diễn viên chỉ còn cách photoshop để xem như mình đã được chụp ảnh ở những địa điểm du lịch.

Huỳnh Lập là nam diễn viên hài rất được yêu thích hiện nay, anh sinh năm 1993, trong quá khứ từng là quán quân cuộc thi 'Cười xuyên Việt' năm 2015. Nam diễn viên gây ấn tượng bởi tính tình hài hước, dễ gần, ngoài ra Huỳnh Lập còn là một đạo diễn trẻ đầy tài năng và nhiệt huyết.

Hàng loạt dự án do anh cầm trịch đều thu về những thành công nhất định và nhận về rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, điển hình như web drama 'Tấm cám chuyện Huỳnh Lập kể', 'Ai chết giơ tay', và gần đây nhất là tác phẩm điện ảnh đầu tay 'Pháp sư mù'.

Cách đây không lâu, sau thành công của mùa đầu tiên, Huỳnh Lập đang tiếp tục cho phát hành series kể chuyện ma mang tên "Một nén nhang" trên kênh Youtube riêng. Đây là dự án được Huỳnh Lập đầu tư kĩ lưỡng về nội dung lẫn hình ảnh, khiến người xem phải "ớn lạnh" khi theo dõi các tình tiết trong câu chuyện do anh dẫn dắt. Nam diễn viên tiết lộ rằng đã đầu tư số tiền lên đến hàng tỷ đồng để có được bối cảnh, dàn dựng...và nhiều khâu kĩ lưỡng khác cho "Một nén nhang" mà không có nhà tài trợ.

Giữa lúc "Một nén nhang" đang đạt được những thành công nhất định, Huỳnh Lập không khỏi ngỡ ngàng khi bị một số khán giả nhận xét "miền Trung đang lũ lụt mà ngồi đó kể chuyện ma". Nam diễn viên có cách trả lời đầy hài hước kết hợp quảng cáo luôn tập phim còn lại rằng "Lỡ rồi còn 1 tập gáng coi nha, rồi nghỉ kể". "Chiều" theo nguyện vọng của các vị khán giả hay soi mói, Huỳnh Lập chỉ kể thêm một tập nữa thôi là kết thúc "Một nén nhang".