Jun Phạm gây hoang mang dư luận khi bất ngờ để lộ nhẫn cưới

( PHUNUTODAY ) - Jun Phạm mới đây vừa có hành động gây hoang mang cộng đồng mạng khi đeo nhẫn ở ngón áp út, động thái này khiến dư luận nghi ngờ nam ca sĩ đã có người yêu.

Mới đây, gây chú ý trên trang cá nhân khi đăng tải hình ảnh đeo nhẫn ở ngón tay áp út, Jun Phạm chia sẻ: "Chưa bao giờ đeo nhẫn nên nay bị bắt đeo thấy khó chịu ghê". Hình ảnh này của nam ca sĩ ngay lập tức khiến cộng đồng mạng nghĩ ngay đến việc anh đã có người yêu.

Jun Phạm gây chú ý khi đeo nhẫn ở ngón tay áp út.

Jun Phạm gây chú ý khi đeo nhẫn ở ngón tay áp út.

Dưới phần bình luận, hầu hết tất cả mọi người đều kêu gọi nam ca sĩ công khai người yêu. Tuy nhiên, có những ý kiến lại cho rằng người yêu của nam ca sĩ có thể là hot girl Sam.

Empty
Empty
Empty

Trước đó, Sam - Jun Phạm ngoài hợp tác cùng nhau trong bộ phim "Cô Thắm về làng" thì mới đây nhất xuất hiện trong chương trình "Chạy đi chờ chi" cặp đôi đã có khoảnh khắc chạm má và hôn nhau. Chính những hành động này đã khiến cho các nghệ sĩ khác cũng như khán giả xem truyền hình phải bấn loạn.

13.4

Sau đó, nhiều cư dân mạng cũng đặt nghi vấn việc hai diễn viên đang bí mật hẹn hò bởi cặp đôi rất thoải mái tình tứ trong chương trình. Tuy nhiên trước những tin đồn bí mật hẹn hò, Sam đã lên tiếng giải thích. Theo đó, Sam cho biết cách đây 4 năm, cả hai từng hóa thân thành một cặp yêu nhau khi đóng chung một bộ phim. Thời gian sau, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, anh em đồng nghiệp.

Cụ thể, Sam chia sẻ: "Lúc Running Man phát sóng, có nhiều khán giả hỏi rằng 4 năm trước đóng 'Cô Thắm về làng' không thấy hôn nhau mà bây giờ tham gia chương trình lại hôn như thế, tôi thấy rất buồn cười. Vì lúc chơi game, cả tôi với anh Jun đều lăn xả hết mình, không ai nghĩ gì xa hơn thế. Tôi rất quý anh Jun bởi sự hòa đồng, thân thiện".