Khánh Thi bật khóc trước thành tích của Phan Hiển trong SEA Games 30

( PHUNUTODAY ) - Ngay sau khi Phan Hiển và bạn nhảy giành HCV tại SEA Games, Chí Anh thay mặt Liên đoàn Thể dục Việt Nam trao "thưởng nóng".

Giá trị giải thưởng mà Chí Anh thay mặt Liên đoàn Thể dục Việt Nam trao cho Phan Hiển và bạn nhảy là mỗi người 3 triệu đồng.

Tại SEA Games lần này, Chí Anh, Khánh Thi nằm trong ban huấn luyện bộ môn dancesport, còn Phan Hiển là một trong những vận động viên đại diện cho Việt Nam tham gia tranh tài.

78829592_2463150410639326_7200880836340613120_n-1642572

Chí Anh thay mặt Liên đoàn Thể dục Việt Nam trao "thưởng nóng" cho Phan Hiển và bạn nhảy.

Hình ảnh Chí Anh trao thưởng nóng cho Phan Hiển khiến nhiều khán giả quan tâm. Chí Anh và Khánh Thi là lứa vận động viên dancesport đầu tiên của Việt Nam. Họ từng gắn bó với nhau 11 năm, không chỉ trên sàn thi đấu mà còn cả trong cuộc sống riêng.

Sau khi chia tay Chí Anh, Khánh Thi vào Nam lập nghiệp. Tại đây, cô hướng dẫn nhiều học trò, trong đó có Phan Hiển. Trong thời gian tập luyện, Khánh Thi và Phan Hiển nảy sinh tình cảm. Cả hai vượt qua nhiều áp lực từ phía dư luận, gia đình và khoảng cách tuổi tác để kết hôn. Hiện tại, cặp đôi có chung một bé trai và bé gái.

Empty
Empty

Khánh Thi bật khóc trước thành công của Phan Hiển - người vừa là chồng, vừa là học trò của cô.

Trước thành công đạt được, Phan Hiển chia sẻ: “Tấm HCV là phần thưởng xứng đáng cho rất nhiều giọt mồ hôi đã rơi xuống khi chúng tôi tập luyện không chỉ trong vài tháng mà nhiều năm trời". Còn Khánh Thi bật khóc nói: "Có lẽ đây là lần hiếm hoi chúng ta có được những tấm hình với cờ đỏ sao vàng khoác lên vai và đứng ở bục vinh quang".

Thành tích ấn tượng của vợ chồng Khánh Thi, Phan Hiển nhận được rất nhiều lời chúc mừng từ khán giả, bạn bè. Mọi người cho rằng huy chương vàng là kết quả xứng đáng cho những cố gắng và sự nỗ lực không ngừng của cặp đôi với dancesport.

Khánh Thi và Phan Hiển là cặp vũ công nổi tiếng của làng thể thao Việt Nam. Người dìu dắt và đưa Phan Hiển đến thành công trong nghề không ai khác chính là Khánh Thi.

Sau này, chuyện tình cảm của họ khiến mọi người bất ngờ vì Phan Hiển kém Khánh Thi 12 tuổi. Tuy nhiên, cả hai đã vượt qua dư luận tạo dựng cuộc sống hạnh phúc. Hiện cặp đôi có hai con chung.

Phan Hiển từng tâm sự với phóng viên VTC News, sau SEA Games 2019 rất có thể anh sẽ giải nghệ, không tham gia thi đấu nữa mà cùng với Khánh Thi tập trung vào công tác huấn luyện vận động viên trẻ cũng như phát triển các trung tâm dạy dancesport của hai vợ chồng. Khánh Thi từng thừa nhận áp lực lớn nhất chị phải đối diện không chỉ lớn tuổi hơn Phan Hiển mà bản thân là cô giáo của chồng. Điều này được đánh giá không phù hợp và trở thành định kiến xã hội. Cũng vì điều này, chị từng nghĩ sẽ nuôi con một mình.

Trước đó, Khánh Thi có mối tình lâu năm với Chí Anh, sau này cô còn vướng tin đồn hẹn hò với đạo diễn Quang Dũng.

TAGS:
Theo:  khoevadep.com.vn