Khánh Thi trải lòng về mối tình với chồng kém 11 tuổi sau khi loạt chị đẹp công khai hẹn hò trai trẻ

( PHUNUTODAY ) - Nữ kiện tướng dancesport tiết lộ cô từng suy sụp vì bị chỉ trích đào mỏ, không có đạo đức khi quyết định lập gia đình với Phan Hiển .

Đầu năm 2021, hàng loạt ngôi sao như Lệ Quyên, Ngô Thanh Vân, Trương Ngọc Ánh công khai tình cảm. Khánh Thi cũng mở lòng để thổ lộ những trắc trở mà cô từng trải qua khi yêu chồng trẻ. Cô viết trên Facebook cá nhân: “Mấy hôm nay mọi người nói về trend yêu người ít tuổi, cụ thể là toàn hơn kém nhau 11 tuổi giống vợ chồng mình. Nhớ lại 5 năm trước khi Kubi ra đời. Lúc đó dù ở trong showbiz, người ta gọi là thị phi. Người ta có dịp miệt thị hoặc bình luận tốt xấu. Có người thương cũng không dám chúc phúc, bảo để xem được bao lâu. Còn người ghét thì nói đào mỏ, loạn, không đạo đức. Phải là bạn mình lúc đó mới biết mình đã từng suy sụp lang thang như con điên ở ngoài đường buổi sáng còn tối vẫn trang điểm xuất hiện trên truyền hình như thế nào”.

khanhthi 1

Khánh Thi còn định ước ao rằng nếu mối tình của cô và ông xã Phan Hiển lùi lại 5 năm đến thời điểm hiện tại thì có lẽ đã không phải chịu đựng “khoảng thời gian khủng khiếp” đó. “Mình không ước nữa vì mình đã có tổ ấm mà có ước nhiều khi cũng không dám nghĩ đến được hạnh phúc như bây giờ” , cô nói.

Nữ kiện tướng dành lời chúc phúc cho các cặp đôi: ” Xin chúc cho các cặp tình nhân có sự chênh lệch tuổi luôn cảm thấy happy với lựa chọn của mình. Suy cho cùng cũng chỉ có chính mình mới hiểu con tim mình vì sao lại chọn người ấy. Đơn giản là lúc trái tim mình lạnh thì có người ấy sưởi ấm bằng tinh thần, bằng lời nói, bằng hành động chân thành nhất mà thôi. Hạnh phúc nhé mọi người”.

Một người dùng Facebook bày tỏ sự ngưỡng mộ đến Khánh Thi: “Thế mới thấy anh chị kiên cường đến mức nào, chắc cũng bởi tình yêu dành cho nhau lớn quá. Những người từng miệt thị thậm chí xúc phạm kia có lẽ cũng bởi họ chưa hiểu hoặc cố tình không hiểu về tình yêu thật sự. Đúng là chẳng cần phân bua giải thích gì nhiều chị nhỉ, tất cả mọi người nhìn thấy bây giờ là một gia đình quá đỗi đáng yêu và hạnh phúc”.