Đau mà thật: 3 đặc điểm của người số khổ, cả đời vất vả mà chẳng được đền đáp xứng đáng
Khiêm tốn chính là đức tính rất cao đẹp, khoe khoang năng lực càng nhiều thì càng khiến chính mình tự cao tự đại hơn.
Khiêm tốn chính là đức tính rất cao đẹp, khoe khoang năng lực càng nhiều thì càng khiến chính mình tự cao tự đại hơn.
Đàn ông không quan tâm đến gia đình thì dù giàu sang đến đâu cũng không nên lấy làm chồng.
Món ăn này không đòi hỏi nguyên liệu cầu kỳ mà lại rẻ, dễ tìm, ở nông thôn lẫn thành thị. Vị béo, thơm của cá quyện với vị bùi của lá đinh lăng tạo cho thực khách cảm giác ngon miệng kỳ lạ.
Nếu một người sở hữu những đặc điểm dưới đây sẽ vô cùng nghèo khó, cả đời vất vả.
Không phải lúc nào chúng ta cũng thành công trong công việc mà sẽ có nhiều rủi ro xảy đến. Khi thất bại, chúng ta có xu hướng thu mình, sợ sệt, không dám tiếp tục. Về lâu dài, chúng ta sẽ chấp nhận an bài, sống mãi trong vùng an toàn thay vì nỗ lực đổi đời.
Cà na, hay còn gọi là trám trắng, là loại quả dân dã quen thuộc ở Việt Nam. Loại quả này có vị chua ngọt, hơi chát, có thể chế biến thành nhiều món ngon như kho thịt, kho cá, muối chua,...
Với cách kho cá này, bạn chỉ cần thêm 1 thìa gia vị này là đảm bảo món ăn lúc nào cũng ngọt thơm, đậm đà, ăn hoài không ngán.
Không đau đớn thì làm sao biết được hạnh phúc ngọt ngào như nào. Con đường đi đến thành công lúc nào cũng đòi hỏi sự gian khổ cả.
Hãy bỏ túi ngay mẹo nhỏ thêm 1 nắm lá vào nồi cá kho. Món ăn của bạn sẽ trở nên hoàn hảo và khiến ai cũng phải khen ngon!
Khi kho cá, bạn nhớ cho thêm nắm lá này để cá hết tanh, món ăn sẽ tỏa ra hương thơm hấp dẫn, ai ai cũng mê mẩn.
Để có nồi cá kho thơm ngon mà không mất nhiều thời gian nấu nướng, bạn có thể áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây.
Cách giúp bạn chọn được cá biển tươi và mẹo kho cá ngon cho cả gia đình.
Các nghiên cứ đã chỉ ra, đàn ông có 3 điểm này là thuộc 'hạng thấp', chẳng làm nên trò trống gì, chị em nên tránh, đừng “cố đấm ăn xôi” mà khổ cả đời.
Hôn nhân là chuyện hệ trọng cả đời, phụ nữ đừng vơ đại, cưới bừa một người đàn ông làm chồng.