Khoảnh khắc hai đứa trẻ đau đớn, tận tay sờ mặt mẹ lần cuối khiến hàng triệu người nghẹn lòng

18:46, Thứ tư 13/03/2019

( PHUNUTODAY ) - Hình ảnh 2 bé trai khóc nghẹn, vuốt má mẹ nằm trên giường bệnh đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Mới đây, tấm ảnh chụp lại cảnh hai đứa trẻ nghẹn ngào vuốt má mẹ đang nằm trên giường bệnh khiến bao người xúc động.

Bức ảnh khiến nhiều người đã không kìm được cảm xúc.

Bức ảnh khiến nhiều người đã không kìm được cảm xúc.

Trong bức ảnh đó là hình ảnh hai bé trai khoảng 6-7 tuổi đang khóc thương, đưa cánh tay nhỏ bé vuốt lên gương mặt mệt mỏi, xanh xao của người mẹ đang nằm trên giường bệnh với những mớ dây dợ chằng chịt. Chắc hẳn ở giây phút ấy, câu nói mà các em muốn gửi gắm chính là "Xin mẹ đừng đi!".

Chú thích cho bức ảnh này là dòng chữ "Xin lỗi các con của mẹ, hãy chăm sóc bản thân, mẹ không thể tiếp tục nhiệm vụ đó..!!". Cả nội dung bức ảnh và dòng chia sẻ xúc động đều khiến bất kỳ ai cũng phải nghẹn ngào, rưng rưng nước mắt.

Bức ảnh được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Bức ảnh được chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Bức ảnh đánh mạnh vào cảm xúc của nhiều người. Nước mắt và sự đau thương hiện rõ trên khuôn mặt của 2 đứa trẻ khiến bất cứ ai cũng rưng rưng xúc động. 

"Phút giây chắc chả ai quên được. Đau lòng khi nhìn đến bức ảnh này và nhìn đứa con thơ dại của mình. Chỉ lo sợ giây phút chia xa, không thể chăm sóc con được nữa".

"Nhìn hai đứa trẻ mà càng tự nhủ bản thân mạnh mẽ hơn, khỏe mạnh hơn để cùng các con đi đến lúc trưởng thành. Nhìn ảnh mà nghẹn ngào quá, thương các con".

Theo một số thông tin, bức ảnh này được chia sẻ nhiều cách đây vài tháng trên một số trang mạng xã hội của Thái Lan cũng với những dòng chia sẻ xúc động tương tự. Tuy nhiên, danh tính cũng như câu chuyện thực sự của bức ảnh vẫn chưa được chia sẻ chính xác.

Theo:  giaitri.thoibaovhnt.vn copy link
Tác giả:
Từ khóa:
Tin nên đọc