Khoảnh khắc Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương ngó lơ nhau như người dưng tại sự kiện của Trấn Thành

( PHUNUTODAY ) - Tuy nhiên, không loại trừ khả năng cả hai không nhìn thấy nhau, Ali Hoàng Dương di chuyển để cân bằng khung ảnh dàn nghệ sĩ.

Từng là đôi bạn thân thiết, Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương bất ngờ bị netizen soi loạt chi tiết nghi đã nghỉ chơi. Nhất là loạt bằng chứng rõ mồn một tại sự kiện ra mắt phim Bố Già của Trấn Thành.

Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương không đứng cạnh nhau như bình thường. Khi Trúc Nhân rất vui vẻ và tương tác với mọi người xung quanh, Ali Hoàng Dương lại mặt lạnh tanh, tay không rời điện thoại. Đặc biệt cả hai còn lướt qua nhua như người dưng ngược lối, anh sang đứng cạnh Quang Trung và cười đùa vui vẻ. Thái độ của đôi bạn thân đình đám càng làm netizen thêm nghi cả hai đã "toang".

Để ý mới thấy, thời gian qua cả hai không còn tương tác và xuất hiện cùng nhau. Vào ngày 29 Tết vừa qua, Trúc Nhân cũng gây xôn xao khi đăng bài viết bóng gió về việc nghỉ chơi với ai đó: "Tạm biệt những người bạn chỉ biết 'nhận' chứ không bao giờ biết 'cho'. Năm mới rồi! Thanh lọc thôi!". Cách đây không lâu, nam ca sĩ tiếp tục có bài viết đầy ẩn ý khác như sau: "Muốn biết người tốt hay xấu hãy nhìn vào những hành động cử chỉ và lời ăn tiếng nói hàng ngày. Muốn biết người thật lòng hay giả dối, hãy nhìn vào những lúc hoạn nạn khó khăn. Muốn biết người thiện hay ác, hãy nhìn vào cách cư xử khi đứng trước những cám dỗ". 

Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương không còn là bạn bè trên Facebook. Thực hư tin đồn rạn nứt này ra sao hiện khán giả vẫn phải chờ phản hồi từ phía Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương.

Có thể nói từ ngày lập nhóm Cờ Cá Ngựa, Trấn Thành cũng như các thành viên là Ali Hoàng Dương, Quang Trung, Trúc Nhân... đều thu hút sự chú ý. Họ luôn kè kè bên nhau dù là đi du lịch hay đi chơi, đi tham gia gameshow Ban đầu nhóm được rất nhiều người yêu mến và ủng hộ tuy nhiên cũn có lúc, Cờ Cá Ngựa liên tiếp vướng vào chỉ trích của cộng đồng mạng. Đặc biệt là do tần suất xuất hiện cùng nhau trên sóng truyền hình thực tế đã dần dày đặc nhất là những chương trình có Trấn Thành dần dần khiến khán giả khó chịu.