Khoe ảnh con trai, Chí Nhân hiếm hoi nhắc đến vợ cũ Thu Quỳnh

( PHUNUTODAY ) - Đây là lần hiếm hoi nam diễn viên nhắc tới vợ cũ Thu Quỳnh trên trang cá nhân, điều này cho thấy mối quan hệ của cả hai không còn căng thẳng như trước.

Chí Nhân và Thu Quỳnh từng là cặp đôi đẹp của làng phim truyền hình Việt Nam. Tuy nhiên cả hai đã ly hôn dù có 1 cậu con trai kháu khỉnh sau gần 2 năm chung sống. Mới đây, Chí Nhân hiếm hoi nhắc đến mẹ của con trai khi chia sẻ ảnh quý tử. Chia sẻ của nam diễn viên gây chú ý với nhiều người.

"Be, lớn lên con muốn làm nghề gì?

- Con muốn làm chú Cảnh sát đi bắt kẻ trộm!...

- Thế Be có biết làm nghề gì mà lại được làm tất cả các nghề khác nữa không?- A, làm Diễn viên giống Bố với Mẹ ạ. Diễn viên được làm chú cảnh sát, làm lính cứu hỏa, làm cô giáo, làm bác sĩ ... làm cả xe ôm nữa ạ!

Cạn lời với ông con trai tôi" - Chí Nhân chia sẻ.

Empty
Empty

Màn đối đáp giữa nam diễn viên và con trai khiến dân mạng thích thú và khen ngợi bé Be thông minh, hóm hỉnh. 

Cũng cách đây không lâu, sau nhiều ồn ào, Chí Nhân bất ngờ đăng tải dòng trạng thái liên quan đến Thu Quỳnh. Cụ thể anh chia sẻ hình ảnh con trai trong buổi biểu diễn và nói rằng bé có tài biểu diễn hơn cả bố và mẹ. Anh viết:  “Bạn Be hơn đứt cả 2 anh chị thân sinh rồi các bác ạ. Lần đầu tiên biểu diễn, bạn Be đã diễn trên sân khấu Nhà hát Lớn luôn rồi nhé! Mà dù là lần đầu lên sân khấu mà bạn ấy tự tin, hào hứng lắm, chẳng hồi hộp tí nào đâu ạ.

Chúng tôi hơi bị tự hào về bạn đấy nhé. Chúc mừng trải nghiệm mới của Be. Chúc mừng các cô giáo và các bạn bé đáng yêu của Trường mầm non đã có 1 buổi biểu diễn thành công sau nhiều ngày luyện tập chăm chỉ”.

Dù mọi cãi vã đã được hóa giải từ khá lâu nhưng đây là lần hiếm hoi mà Chí Nhân nhắc đến Thu Quỳnh gián tiếp và đầy thân thiết. Về phía Thu Quỳnh, cô cũng chia sẻ hình ảnh con trai ở buổi biểu diễn nhưng tuyệt đối không có động thái nào nhắc tới chồng cũ.

Đây là lần hiếm hoi nam diễn viên nhắc tới vợ cũ Thu Quỳnh trên trang cá nhân, điều này cho thấy mối quan hệ của cả hai không còn căng thẳng như trước.