Khoe ảnh đón tuổi 22 lồng lộn nhưng Kaity Nguyễn lại bị tố đạo nhái ảnh của minh tinh đình đám Hoa Ngữ

( PHUNUTODAY ) - Cả hai đều sử dụng màu đỏ làm tông màu chủ đạo, cách tạo dáng nghiêng nghiêng ở 1 số góc cũng bị netizen cho là giống nhau.

Cách đây không lâu, để chuẩn bị đón tuổi 22, Kaity Nguyễn đã tung bộ ảnh lấy tông màu đỏ khoe vóc dáng làn da trắng, vòng 1 đầy đặn và body đồng hồ cát. Tuy nhiên bên cạnh những lời khen ngợi thì có người rằng những hình ảnh này của Kaity Nguyễn trông quá giống với 1 bộ ảnh tạp chí từng được sao Hoa Ngữ - Nghê Ni chia sẻ vào năm 2020.

Empty
Empty

Cả hai đều sử dụng màu đỏ làm tông màu chủ đạo, cách tạo dáng nghiêng nghiêng ở 1 số góc cũng bị netizen cho là giống nhau.

Cả hai bộ ảnh giống nhau từ tông màu, tạo hình bông hoa to cho đến góc chụp, cách tạo dáng của cả 2 người đẹp. Bên cạnh đó, cũng có nhiều ý kiến bênh vực Kaity và cho rằng nếu chuyện đạo nhái là thật thì đó là do stylist. Hiện đại diện của nữ diễn viên không có ý kiến gì về vấn đề này.

Kaity Nguyễn có tên thật là Nguyễn Ngọc Bình Kaity, là một trong những hot girl người Việt Nam, sở hữu được một gương mặt xinh và có nét lai Tây. Sau khi gây bão với bản cover ca khúc của Hồ Ngọc Hà thì cô cũng đã lại tiếp tục thu hút được sự chú ý của công chúng khi mà đã xuất hiện trong bộ phim “Em chưa 18″ và tạo được tiếng vang lớn. Cô được đánh giá là có tài năng diễn xuất vượt trội.

Về đời tư, cô từng bị đồn hẹn hò với Will, dù chưa từng lên tiếng xác nhận nhưng mỗi lần xuất hiện cặp đôi lại thu hút sự chú ý khi trao cho nhau những cử chỉ thân thiết. Đến khi tin đồn chia tay xuất hiện, Will bất ngờ phủ nhận từng hẹn hò với Kaity.

"Chúng tôi đâu phải người yêu của nhau đâu mà nói rạn nứt hay không rạn nứt. Chúng tôi là bạn bè mà. Nếu chụp hình hay đi sự kiện với ai nhiều mà được xem là người yêu chắc showbiz có đến cả trăm cặp đôi ấy chứ. Nhiều lúc thấy bình luận tôi cũng buồn. Họ bảo tôi có những sản phẩm hay nhưng bị gắn liền với vài ba câu chuyện tình cảm không đáng. Vì vậy tôi phải hạn chế bớt. Tôi đang nghe lời khán giả đó", anh nói.