Khoe ảnh vóc dáng gợi cảm bên hồ bơi, "tình tin đồn" của Kỳ Duyên bị soi dáng ngồi kém duyên

( PHUNUTODAY ) - Trong ảnh, Minh Triệu phô diễn được đường cong cơ thể. Tuy nhiên, ở 1 bức ảnh, dáng ngồi của Minh Triệu hơi hớ hênh.

Nói về những mỹ nhân thuộc hàng sexy của làng giải trí Việt, chắc chắn không thiếu Minh Triệu. Mới đây, người mẫu đăng ảnh diện bikini một mảnh cùng chia sẻ: "Nếu một ngày âm u, hãy tự là mặt trời cho chính bạn. Hè sắp sang tự dưng lại cuồng chân! Sắp tới đi đâu hay ho ta?".

Empty
Empty

Trong ảnh, Minh Triệu phô diễn được đường cong cơ thể dù vậy ở 1 bức ảnh, dáng ngồi của Minh Triệu hơi hớ hênh. Cư dân mạng lập tức góp ý cô nên chú ý hơn. Nhưng việc Minh Triệu ngồi như vậy bởi cô đang ở hồ bơi và khá vắng người.

Empty

Bên cạnh vai trò là người mẫu thì dạo gần đây Minh Triệu còn thường xuyên được nhắc đến với danh xưng "tình tin đồn" của Kỳ Duyên. Cặp đôi Kỳ Duyên và Minh Triệu nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò đồng tính dù chưa từng lên tiếng thừa nhận nhưng fan đều cho rằng họ là một cặp đôi.  Dù người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhận nhưng hành động của họ dường như lại đi ngược lại hoàn toàn. Họ thường xuyên thể hiện tình cảm, sánh đôi đi du lịch, mà còn luôn tạo bất ngờ cho nhau vào mỗi dịp đặc biệt. Valentine, Valentine trắng hay sinh nhật..., thay vì khoe bạn trai như bao người đẹp khác, Kỳ Duyên - Minh Triệu công khai coi nhau như tình nhân.

Kỳ Duyên từng trải lòng với Minh Triệu: "Trong cuộc đời này em cứ muốn tìm một người dịu dàng, đối xử với em thật đặc biệt, và sẽ nghe em nói những khi đột nhiên em thấy buồn". Hoa hậu Việt Nam cũng từng nhắn nhủ người tình tin đồn: "Chúng ta đừng để mất nhau".

Khẳng định Minh Triệu là người đã chỉ cho mình đủ điều trong cuộc sống, Kỳ Duyên hóm hỉnh nói về người bạn đồng hành: "Tính cách thì giống như quả đào để trong tủ lạnh, cắn ngập răng thì đã nhưng lạnh buốt, cắn miếng nhỏ hờ hờ thì vừa miệng nhưng lại không đủ... Vậy đấy. Cảm ơn nhiều nhé vì đã luôn bên cạnh". Khi được fan chúc mừng và hy vọng cả hai sẽ giữ được tình cảm này, Hoa hậu Việt Nam 2014 bảo: "Cuộc sống luôn có một đích đến, có thể giàu có, hoặc có thể không, nhưng chắc chắn phải thật an yên và tự chủ".