Luộc trứng đừng vội thả luôn vào nồi, làm theo cách này vừa không nứt lại không lo sát vỏ
Nếu biết mẹo đơn giản này thì bạn sẽ chẳng bảo giờ phải lo lắng đến chuyện trứng bị sát vỏ nữa nhé.
Nếu biết mẹo đơn giản này thì bạn sẽ chẳng bảo giờ phải lo lắng đến chuyện trứng bị sát vỏ nữa nhé.
Mùa đông, da dễ bị mất nước gây ra tình trạng nứt nẻ, khó chịu. Để khắc phục hiện tượng này, chị em hãy chăm chỉ uống những loại nước dưới đây.
Gà luộc là món không thể thiếu trong mâm cỗ cúng ngày lễ Tết. Để có gà luộc lễ ngon, giòn, đẹp mắt các bà nội trợ hãy áp dụng ngay mẹo luộc gà dưới đây nhé.
Khi luộc gà bạn nhớ cho thêm thứ này vào chẳng bao giờ bị đỏ, chín vừa tới thơm ngọt không nứt da ai ăn cũng thích.
Cách luộc gà đẹp ngon mắt chín đều thơm ngọt không nứt da cho mâm cỗ RẰM THÁNG 7 ai cũng cần biết.
Luộc gà theo cách này chẳng bao giờ bị đỏ, chín vừa tới thơm ngọt không nứt da - hãy bỏ túi ngay.
Bạn sẽ sở hữu đôi môi hồng hào, căng mịn không nứt nẻ trong suốt mùa đông chỉ cần những biện pháp đơn giản dưới đây.
Với mẹo nhỏ này khi nấu ăn các chị em sẽ dễ dàng có một món gà luộc hoàn hảo vàng ngậy, không nứt da, thơm ngon đậm vị.
Gà cúng là thứ không thể thiếu trong đêm giao thừa. Tuy nhiên, các bà nội trợ đã nắm được bí quyết luộc gà ngon, không nứt da vàng óng dáng cánh tiên hay chưa? Hãy tham khảo ngay bí quyết dưới đây nhé.
Khi luộc gà bạn nhớ cho thêm thứ này vào chẳng bao giờ bị đỏ, chín vừa tới thơm ngọt không nứt da ai ăn cũng thích.
Gà luộc cho thêm thứ này vào chẳng bao giờ bị đỏ, chín vừa tới thơm ngọt không nứt da đảm bảo hấp dẫn hơn ngoài hàng.
Muốn luộc gà ngon ngọt, không nứt da lại chẳng bao giờ bị đỏ hãy làm theo cách này đảm bảo hấp dẫn hơn ngoài hàng.
Luộc gà vịt theo cách này chẳng bao giờ bị đỏ, chín vừa tới thơm ngọt lại không nứt da ai ai cũng cần biết.
Dưới đây là những bí quyết giúp bạn luộc gà vàng ươm, không nứt da để cúng rằm tháng 7.