Không chạy show cuối năm, Hoài Linh diện áo bà ba đi bán hàng ở hội chợ khiến dân tình nhốn nháo

( PHUNUTODAY ) - Liên tục có những đám đông đến gian hàng Trầm hương Tâm linh Việt của danh hài Hoài Linh ở chợ hoa quận 7, TPHCM để xin chụp ảnh cùng ông.

Những ngày giáp Tết, nghệ sĩ Hoài Linh có tổ chức bán gian hàng Trầm hương Tâm linh Việt ở chợ hoa Quận 7, TP. HCM. Con gái nuôi Ánh Linh cũng đã ghé mừng gian hàng khai trương. Dù 19/1 là ngày khai trương chính thức nhưng chỉ mới 18/1 đã có nhiều khán giả, người hâm mộ biết đến và ủng hộ Hoài Linh.

Cùng con gái có mặt tại hội chợ, danh hài Hoài Linh diện trang phục bà ba giản dị thu hút sự chú ý của công chúng. Danh hài Hoài Linh và con gái nuôi đã cùng nhau trò chuyện thật vui vẻ, cùng nhau livestream, ca hát và có với nhau những giây phút thật đầm ấm trong những ngày Tết đang về cận kề.

Gian hàng của danh hài Hoài Linh sôi động và đông đúc nhất vì lúc nào cũng có khách đến xem hàng và xin chụp ảnh liên tục cùng ông.

hoai-linh-dien-ba-ba-ban-di-ban-tram-huong-o-hoi-cho-xuan-cung-con-gai-nuoi-khan-gia-to-mo-quay-quanh-dong-kin-751968
hoai-linh-dien-ba-ba-ban-di-ban-tram-huong-o-hoi-cho-xuan-cung-con-gai-nuoi-khan-gia-to-mo-quay-quanh-dong-kin-d2f403
hoai-linh-dien-ba-ba-ban-di-ban-tram-huong-o-hoi-cho-xuan-cung-con-gai-nuoi-khan-gia-to-mo-quay-quanh-dong-kin-93b40f
hoai-linh-dien-ba-ba-ban-di-ban-tram-huong-o-hoi-cho-xuan-cung-con-gai-nuoi-khan-gia-to-mo-quay-quanh-dong-kin-5b45d7

Có mặt tại đó, người con gái nuôi duy nhất của danh hài Hoài Linh cũng đã có dịp tâm sự về ba nuôi của mình. Ánh Linh cho biết, có lẽ vì trong 4 người con nuôi chính thức của Hoài Linh hiện tại, cô là cô con gái duy nhất nên luôn được ba nuôi ưu ái quan tâm và thương mến nhiều hơn. Bất cứ khi nào có dự án, đi diễn dù gần hay xa, ra mắt sản phẩm, làm nhạc… Ánh Linh đều “hành” ba bằng cách nhờ ba nghe thử, góp ý, chia sẻ, và ba nuôi Hoài Linh lúc nào cũng sẵn sàng chỉ dạy mà không nề hà gì. Kể cả những lúc bận rộn công việc, đi tàu hay đi xe, Hoài Linh cũng đều tranh thủ thời gian để xem qua và nhận xét cho Ánh Linh. Chính vì vậy mà bất cứ khi nào có thời gian, sắp xếp được công việc, Ánh Linh cũng đều đến thăm và trò chuyện cùng ba nuôi để tỏ lòng biết ơn và hai cha con có dịp gắn bó với nhau hơn. Ngay cả các anh, các chị hoặc em gái của Hoài Linh, những người mà Ánh Linh gọi bằng cô, chú cũng rất thân thiết với Ánh Linh và thân nhau như người nhà, thường xuyên chia sẻ, tâm tình cùng nhau.

hoai-linh-dien-ba-ba-ban-di-ban-tram-huong-o-hoi-cho-xuan-cung-con-gai-nuoi-khan-gia-to-mo-quay-quanh-dong-kin-c2fe85

Được nhiều khán giả gần xa biết đến với biệt danh “Sơn nữ bolero” với giọng hát ngọt ngào, say đắm và đi vào lòng người, ca sĩ Ánh Linh trong nhiều năm gần đây đã cho khán giả thấy được sức hút và tài năng thực sự của bản thân nhờ vào những sản phẩm âm nhạc, MV, album… ra mắt đều đặn, kết hợp cùng nhiều nghệ sĩ có tên tuổi khác./.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/khong-chay-show-cuoi-nam-hoai-linh-dien-ao-ba-ba-di-ban-hang-o-hoi-cho-khien-dan-tinh-nhon-nhao-search/

/Khoevadep

Kiều Trinh