Không muốn bất hạnh thì đàn bà nhất định phải tự định đoạt cuộc đời mình, đừng cho phép bản thân sống dựa dẫm

( PHUNUTODAY ) - Đã bao giờ bạn nghĩ đến cuộc sống của mình khi người đàn ông rời xa không? Nếu lúc đó bạn vẫn ngu ngơ, khờ dại thì chắc chắn cuộc sống sẽ vô cùng tồi tệ. Vậy nên hãy chuẩn bị những tâm thế, những kiến thức để làm chủ cuộc đời mình.

Khi một người đàn bà gặp được đàn ông tốt, họ đều cho rằng mình chẳng cần phải cố gắng, nỗ lực hay mạnh mẽ nữa. Chỉ cần dựa vào người đàn ông thế là hạnh phúc, vậy nhưng không có đâu đàn bà ạ, cuộc đời hạnh phúc hay không là do chính đàn bà tự quyết định.

Đàn bà thân phận cũng giống như hạt mưa ra, nếu may mắn lấy tấm chồng tử tế thì cuộc đời an yên hạnh phúc, run rủi vớ phải người chồng tồi thì phải ngậm đắng nuốt cay. Bởi thế nên, không muốn bất hạnh thì đàn bà nhất định phải tự định đoạt cuộc đời mình, đừng cho phép bản thân sống dựa dẫm và phụ thuộc.

Dù cho may mắn lấy được người chồng giàu có, tài giỏi thì giữ được người chồng như vậy bên cạnh cả đời cũng khó. Nếu bạn cứ để bản thân sống dựa vào anh ta thì rồi tới lúc anh ta rời đi bạn sẽ khó mà tiếp tục cuộc sống của mình.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Đàn ông rất 'cả thèm chóng chán', bởi thế nên lúc nào họ cũng mệt mỏi với kiểu phụ nữ không khéo léo, không xinh đẹp mà chỉ biết sống dựa dẫm. Trong khi ngoài kia nhiều người đàn bà từng trải, xinh đẹp sẵn sàng ngả lòng vào anh ấy. Ngôn tình không có thật đâu, đừng mơ mộng nữa mà hãy tiếp tục trưởng thành.

Người đàn ông hôm nay đối xử tốt với bạn, chung thủy trong nay mai nhưng ở tương lai thì chưa ai biết được. Cuộc sống chẳng phải lúc nào bằng phẳng cả, nó luôn có những sóng gió cuộc đời len lỏi vào. Thế nên dù ở thời điểm hiện tại anh ta có đối xử tốt với bạn thế nào thì bạn cũng phải trưởng thành, sống độc lập, tự kiếm ra đồng tiền của mình.

Đã bao giờ bạn nghĩ đến cuộc sống của mình khi người đàn ông rời xa không? Nếu lúc đó bạn vẫn ngu ngơ, khờ dại thì chắc chắn cuộc sống sẽ vô cùng tồi tệ. Vậy nên hãy chuẩn bị những tâm thế, những kiến thức để làm chủ cuộc đời mình. Để sau này dù cho có xảy ra chuyện gì thì cũng vững tâm mà sống tốt.

(ảnh minh họa)

(ảnh minh họa)

Muốn giữ được người đàn ông tài giỏi, mẫu mực thì đàn bà càng phải biết điều, có tri thực. Hãy không ngừng đầu tư để bản thân luôn hoàn hảo xinh đẹp hơn.

Đàn bà càng phải học cách trưởng thành là để biết bản thân mình không kém cỏi. Chồng càng tốt, đàn bà càng cần xứng đáng để ở bên cạnh anh ấy hơn. Hãy để đàn ông cảm thấy họ may mắn khi có được người vợ như bạn.

Đã đến lúc đàn bà rời khỏi góc phòng yên tĩnh, đã đến lúc ngừng dựa dẫm vào đàn ông để học cách đứng lên và bước đi. Sống phụ thuộc vào đàn ông nhục nhã lắm, chỉ nên dựa vào chính mình thôi.

Nguồn: http://www.khoevadep.com.vn/khong-muon-bat-hanh-thi-dan-ba-nhat-dinh-phai-tu-dinh-doat-cuoc-doi-minh-dung-cho-phep-ban-than-song-dua-dam-search/

/Khoevadep

Truy Nguyệt